Chính sách vận chuyển và giao hàng FPT 

YEN_FPT - Cập nhật lúc: 22:06 - 13/06/2024   - 614 lượt xem

Cùng khám phá chính sách vận chuyển và giao hàng FPT ngay ngày hôm nay để trở thành một khách hàng thông minh. Bài viết này sẽ mở ra cái nhìn toàn diện về cách thức FPT định hình lại quy trình giao hàng, từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững. Đừng bỏ lỡ!”

Điều kiện để được hưởng chính sách vận chuyển và giao hàng

Để đảm bảo người dùng có thể hưởng được tất cả các dịch vụ và chính sách của FPT một cách tốt nhất thì bạn cần tuân thủ một số điều kiện như sau:

 • Địa chỉ giao hàng và số điện thoại cung cấp phải chính xác: Khách hàng phải cung cấp các thông tin thật chính xác để thuận tiện cho các dịch vụ bảo hành sau này nhất.
 • Phải có người đại diện xác nhận: Khi nhân viên FPT giao hàng thì bắt buộc phải có người ở nhà để ký nhận. Nếu không thì nhân viên giao hàng sẽ hoàn hàng về kho.
 • Thanh toán đầy đủ tiền: Khách hàng phải đảm bảo phải thanh toán đủ số tiền đặt hàng và tất cả các chi phí trước khi nhận hàng.
Điều kiện để được hưởng chính sách vận chuyển và giao hàng

Quy trình giao hàng của FPT

Dưới đây là quy trình giao hàng của FPT để khách hàng có thể hiểu rõ nhất:

Bước 1: Đầu tiên sẽ có một nhân viên xác nhận đơn hàng và thời gian dự kiến giao hàng. Khách hàng đồng ý với các dịch vụ của FPT để nhân viên xác nhận và làm việc với nhân viên giao hàng.

Bước 2: Nhân viên giao hàng sẽ gọi trước khách hàng 30 phút trước khi giao hàng.

Bước 3: Nhân viên giao hàng của FPT sẽ đến địa điểm giao hàng như thời gian đã hẹn trước đó.

Bước 4: Người giao hàng sẽ kiểm tra giấy tờ tùy thân của khách hàng để xác nhận khớp với khách hàng và tiến hành giao hàng.

Quy trình giao hàng của FPT

Chính sách vận chuyển và giao hàng FPT

FPT luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi sử dụng dịch vụ tại đây. Dưới đây là những chính sách của FPT để người dùng có thể cân nhắc:

Chính sách vận chuyển và giao hàng FPT

Phạm vi vận chuyển của FPT giao hàng 

FPT đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, nên chỉ cần khách hàng đặt hàng là đã có thể giao hàng tận nhà một cách dễ dàng.

Còn nếu trong trường hợp người dùng ở nước ngoài mà vẫn muốn sử dụng những sản phẩm của FPT thì sẽ bị tính phí theo quy định của nhà nước và nơi đặt hàng khi vận chuyển. Khách hàng không cần phải lo lắng bởi vì FPT sẽ thông báo cho khách hàng, khi khách hàng đồng ý với mức phí thì mới tiến hàng vận chuyển.

Thời gian vận chuyển của FPT giao hàng

Với các sản phẩm vật lý (hàng hóa): Thì nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng với khách hàng ngay lập tức. Thời hạn giao sẽ trong vòng 24h làm việc (tùy thuộc vào kho và độ xa của kho). Ở trong các thời gian cao điểm thì có thể thời gian sẽ bị kéo dài hơn dự kiến.

Với các sản phẩm là dịch vụ: Thì sẽ có một nhân viên xác nhận và làm hồ sơ cho khách hàng. Thời hạn để triển khai dịch vụ là từ 24h-72h làm việc.

Cước phí vận chuyển của FPT giao hàng

Cước phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào tệp khách hàng như sau:

 • Với khách hàng cá nhân: Trong trường hợp khách hàng cá nhân sử dụng và mua hàng tại tất cả dịch vụ và sản phẩm của FPT đều sẽ được miễn phí giao hàng. Chỉ tính phí trong trường hợp khách hàng muốn gắn thêm các phụ kiện hay thiết bị hỗ trợ.
 • Với khách hàng doanh nghiêp: Ở khách hàng doanh nghiệp thì sẽ được một nhân viên tư vấn xuống trực tiếp doanh nghiệp và tư vấn tất cả các mức phí giao hàng và dịch vụ đi kèm.
 • Với khách hàng đại lý: Miễn phí tất cả các dịch vụ và sản phẩm nếu như đại lý mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Cam kết bảo hành sản phẩm của FPT giao hàng

 • Tại FPT cam kết với khách hàng 100% tất cả mặt hàng đều là hàng chính hãng
 • Miễn phí cước phí gọi dịch vụ hỗ trợ khách hàng 
 • Mua hàng online thuận tiện tại nha 
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp hẫn 
 • Chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt, với tiêu chí khách hàng lên hàng đầu 
 • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng, mọi thao tác đều có nhân viên làm và dọn dẹp.

Các phương thức thành toán tại FPT

Tại FPT thì sẽ có rất nhiều dịch vụ thanh toán, ở đây chúng tôi sẽ phân ra làm 2 loại chính:

 • Với các dịch vụ qua hệ thống: Khách hàng có thể trả tiền mặt sau khi lắp đặt thành công, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử,…
 • Với các sản phẩm vật lý: Khách hàng sẽ phải cọc 10% nếu như lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt tại nhà, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, thẻ tín dụng,…

Nếu trong trường hợp mà khách hàng muốn thanh toán bằng các cách khác hay muốn xuất hóa đơn thì nhân viên sẽ đều hỗ trợ cho khách hàng, nên đừng lo lắng.

Hy vọng qua các chia sẻ của chúng tôi về Chính sách vận chuyển và giao hàng FPT rồi. Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0902.889.777 của FPTFiber nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách trên nhé. 

YEN_FPT