Chính sách mua hàng và thanh toán FPT

YEN_FPT - Cập nhật lúc: 22:06 - 13/06/2024   - 653 lượt xem

Chính sách mua hàng và thanh toán FPT là những quyền lợi và đặc quyền của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại FPT. Hãy cùng chúng tôi khám phá và đào sâu vào chi tiết của chính sách để xem tại sao mọi người lại tin dùng các dịch vụ và sản phẩm của FPT đến như vậy.

Điều kiện và phương thức thanh toán khi mua hàng FPT

Điều kiện và phương thức thanh toán khi mua hàng FPT

Khi người dùng quyết định mua hàng của FPT, thì tại đây sẽ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Tuy nhiên dưới đây là một vài điều kiện mà khách hàng phải tuân theo để đảm bảo các giao dịch được suôn sẻ và minh bạch:

  • Nếu là khách hàng cá nhân nếu mua đơn hàng trên 50 triệu đồng thì vui lòng thanh toán trước 100% giá trị hàng trước khi giao tận nhà.
  • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom thì các thiết bị mà FPT đã lắp đặt trước đó đều thuộc quyền sở hữu của nhà mạng này. Nếu như khách hàng ngưng dịch vụ thì FPT có quyền thu hồi lại toàn bộ.

Chính sách thanh toán khi mua hàng FPT

Khi khách hàng mua hàng tại cửa hàng hay trực tuyến thì đều sẽ có các hình thức linh hoạt khác nhau. Dưới đây là chi tiết các hình thức để người dùng dễ dàng tiếp cận nhất:

Chính sách thanh toán khi mua hàng FPT

Thanh toán khi nhận hàng 

Thanh toán khi nhận hàng là phương thức dễ dàng và thuận tiện nhất với đa số người Việt Nam. Nếu như khách hàng mua online thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng phương thức này sau khi đã kiểm hàng xong.

Trong quá trình đặt hàng, trước khi thanh toán, khách hàng nhớ nhấn vào ô thanh toán khi nhận hàng để FPT tiến hành xác nhận qua điện thoại và giao hàng cho khách hàng.

Lưu ý: Hình thức này chỉ được áp dụng tại các thành phố như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

Thanh toán bằng thẻ ATM

Thanh toán bằng thẻ ATM là hình thức khách hàng cực kỳ tiện lợi và thông dụng ngày nay. Không cần liên kết thẻ ngân hàng, chỉ cần thông qua ứng dụng là đã có thể thanh toán thành công.

Khi giao dịch thành công thì FPT sẽ tiến hành chuyển đơn hàng của khách hàng và giao nhanh trong thời gian quy định. 

Thanh toán bằng chuyển khoản

Ở hình thức thanh toán bằng chuyển khoản áp dụng khi khách hàng không muốn thanh toán thẳng của FPT hoặc ngân hàng khách hàng sử dụng không liên kết với FPT. Khách hàng có thể chuyển khoản thằng vào tài khoản của FPT.

Lưu ý ở hình thức này thì bắt buộc khách hàng phải điền mã số xác nhận đơn hàng trước khi chuyển khoản. Nếu như trong vòng 48 tiếng mà đơn hàng của khách hàng không được xác nhận là thanh toán thì FPT sẽ không gửi hàng.

Ưu đãi về chính sách mua hàng và thanh toán FPT

Ưu đãi về chính sách mua hàng và thanh toán FPT

Tại FPT luôn muốn khách hàng luôn phải trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất. Dưới đây là những ưu đãi và chính sách mà khách hàng sẽ hưởng được khi mua đồ tại FPT:

  • Giao hàng ở tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước
  • Miễn phí giao hàng trong 20km khi đặt hàng qua FPT shop. Với các đơn hàng trên 20km thì khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về phí vận chuyển trước khi xác nhận giao hàng.
  • Cam kết tất cả mặt hàng đều là hàng chính hãng, bảo hành trên toàn quốc
  • Không mất phí hỗ trợ kỹ thuật online
  • Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi
  • Chính sách ưu đãi có lợi cho khách hàng.

FPT luôn tự hào bởi các cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Nếu khách hàng nào còn thắc mắc về Chính sách mua hàng và thanh toán FPT thì hãy bình luận phía bên dưới đây để FPTFiber kịp thời giải đáp nhé!

YEN_FPT