Chính sách bảo mật

Quý khách và cũng có thể truy cập vào và trang web bằng các trình duyệt và mà không cần phải cung cấp và chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang và ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn và không đăng nhập vào tài khoản và của mình.

Mục đích và phạm vi và thu thập thông tin cá nhân:

Mục đích thu thập và thông tin: – Hỗ trợ khách hàng và khi mua sản phẩm. – Giải đáp thắc mắc của khách hàng. – Cung cấp và thông tin mới nhất trên trang web của chúng tôi. – Xem xét và nâng cấp nội dung cũng như và giao diện của trang web. – Thực hiện các bản và khảo sát khách hàng. – Thực hiện các hoạt và động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của FPT.

Phạm vi thu thập và thông tin: – Để sử dụng một số dịch vụ và cửa hàng FPT, quý khách có thể sẽ được yêu cầu và đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, và Họ tên, và Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin và khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. FPT với hệ thống GPS không và chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật và của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng và có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm và số trang quý khách xem, số liên kết bạn click và những thông tin và khác liên quan đến việc kết nối đến FPT và GPS. Chúng tôi cũng thu thập các và thông tin mà trình duyệt Web ( và Browser) quý khách sử dụng mỗi khi và truy cập vào website FPT GPS, bao gồm: địa chỉ IP, và loại Browser, và ngôn ngữ sử dụng, và thời gian và những địa chỉ mà Browser và truy xuất đến.

 

Phạm vi và sử dụng thông tin cá nhân:

  • Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin và cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn và tuân thủ nội dung của và “Chính sách bảo mật” này.
  • Khi cần thiết, và chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này và để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình và thức như: gởi thư ngỏ, và đơn đặt hàng, và thư cảm ơn, và thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách và có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm và , dịch vụ mới, thông tin và về các sự kiện sắp tới hoặc và thông tin tuyển dụng nếu quý khách và đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng và thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi và cam kết sẽ không tiết lộ thông tin và cá nhân bạn ra ngoài.

– Trong một số và trường hợp, chúng tôi có thể thuê và một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án và nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin và của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành và dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận và về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép và sử dụng những thông tin được cung cấp và cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc và cung cấp thông tin và cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự và cần thiết như sau: – (a) khi có yêu cầu của các và cơ quan pháp luật; – (b) trong trường hợp và mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi và chính đáng của mình trước pháp luật; – © tình huống và khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn và cá nhân của các thành viên FPT GPS khác.

Thời gian và lưu trữ thông tin cá nhân:

  • Để tạo niềm tin và với khách hàng, chúng tôi tuyệt đối và sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định và của Chính sách bảo mật. Thông tin và cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được và lưu trữ từ khi tạo tài khoản trên website cho đến lần cập nhật và gần nhất. Các chi tiết giao dịch và khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian và hoạt động của trang web.
  • Bạn không và cần phải cung cấp bất kỳ thông tin nào để và truy cập vào trang web hoặc sử dụng và trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi và chỉ có thể biết bạn là ai nếu bạn đăng nhập và vào tài khoản trên trang web và của chúng tôi.

   Địa chỉ của và đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

   • Mọi thông tin và cá nhân được chúng tôi lưu trữ và quản lý. và Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
    • Địa chỉ giao dịch: A87-88 và KDC Linh Tây, TP Thủ Đức.

Phương tiện các công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa và dữ liệu cá nhân của mình:

– Đối với việc chỉnh sửa và thông tin qua các công cụ và khác: Bất cứ lúc nào bạn cũng có và quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa và hoặc ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn và cho mục đích tiếp thị.

Cam kết và bảo mật thông tin khách hàng:

  • Chúng tôi đã áp dụng các biện pháp và kỹ thuật và an ninh thích hợp để ngăn chặn truy cập và trái phép, trái pháp luật, mất mát và hoặc tiêu hủy thông tin của bạn. Khi thu thập và dữ liệu trên web, chúng tôi đảm bảo lưu trữ và chi tiết cá nhân của bạn trên và máy chủ an toàn.
  • Để đảm bảo an toàn và cho thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi và khuyên bạn không nên và gửi thông tin chi tiết về thanh toán và qua Email. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và đối với mất mát có thể xảy ra trong việc trao đổi và thông tin qua internet và hoặc email.
  • Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ và chương trình, công cụ hoặc phương thức và nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc và thay đổi cấu trúc dữ liệu. Việc phát tán và , truyền bá hoặc khuyến khích và bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại và hoặc xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website là nghiêm cấm. Mọi vi phạm sẽ dẫn đến việc tước bỏ và quyền lợi và có thể bị truy tố và trước pháp luật nếu cần thiết.