Chính sách đổi / trả

sysadmin - Cập nhật lúc: 10:03 - 31/03/2024   - 100 lượt xem

1. Điều kiện và đổi trả

Quý Khách hàng cần và kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng và trả lại hàng ngay tại thời điểm giao và nhận hàng trong những trường hợp sau:

  1. Hàng không đúng và chủng loại và mẫu mã trong đơn hàng và đã đặt hoặc như trên website FPTFiber tại thời điểm đặt hàng.
  2. Không đủ số lượng và không đủ bộ như trong đơn hàng.
  3. Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng và như rách bao bì và bong tróc và bể vỡ…
  4. Khách hàng có trách nhiệm trình và giấy tờ liên quan và chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả và đổi trả hàng hóa.

2. Quy định về thời gian và thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 72h kể từ và khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm và thiếu phụ kiện, lỗi do nhà sản xuất hoặc và muốn đổi sang sản phẩm khác có và cùng mức giá hoặc và cao hơn. Quý khách vui lòng thêm tiền chênh lệch và nếu đổi sản phẩm có giá và cao hơn.

Địa điểm đổi trả và sản phẩm: Khách hàng có thể và mang hàng trực tiếp đến văn phòng và cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua và đường bưu điện nếu ở xa

Thông tin và liên lạc: Hotline số nóng 0866.222.900 – 0963.14.5353

3. Hoàn tiền:

Trong trường hợp sản phẩm và không đúng như mô tả (cũ, và vỡ, và hỏng hóc, và sai chủng loại) mà khách hàng không muốn nhận hàng và FPT sẽ tiến hành hoàn tiền trong ba 3 ngày kể từ thời điểm và nhận thông tin phản hồi của và khách hàng qua số tài khoản khách hàng cung cấp và hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng.

sysadmin