wifi fpt

Wifi FPT?

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, Wi-Fi trong nhà bạn phải nhanh và phủ sóng mọi vị trí, để bạn có thể tận hưởng mọi thứ mà Internet cung cấp. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế dịch vụ Wifi FPT

AC 1000V2

Những Gì Bạn Cần Để Sử Dụng Wifi FPT

 • Đăng ký dịch vụ qua Hotline: 0901 447 369.
 • Ký kết hợp đồng điện tử sử dụng dịch vụ internet Wifi FPT.
 • Kỹ thuật viên lắp đặt Modem Wifi FPT.
 • Thiết lập Tài khoản quản lý dịch vụ FPT.
 • Những thiết bị có thể kết nối Wifi FPT:
  + Điện thoại dùng hệ điều hành Android.
  + Máy tính bảng hệ điều hành Android.
  + IPhone hoặc iPad chạy iOS 12.0 trở lên.
  + Máy tính để bàn, Laptop.
  + Bộ giải mã truyền hình FPT Play Box.
  + Camera IP.
 • Lưu ý: để phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí đăng ký. Các bạn hãy cân nhắc thật kỹ những gói khuyến mãi từ FPT Telecom, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn để đưa ra quyết định lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất.
thủ tục đăng ký fpt

giá sốcBáo Giá Wifi FPT Khuyến Mãi

Tên GóiCước/ThángTốc Độ Wifi
SUPER 80200.000đ80 Mbps
SUPER 100255.000đ100 Mbps
SUPER 150320.000đ150 Mbps
Giá cước đã bao gồm 10% thuế VAT!

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 chính sách Đăng ký Wifi FPT dưới đây:

 1. Trả trước 3 tháng cước
  Miễn phí Modem Wifi.
 2. Trả trước 6 tháng cước
  Miễn phí Modem Wifi.
  Tặng 2 tháng cước 7, 8.
 3. Trả trước 12 tháng cước
  Miễn phí Modem Wifi.
  Tặng 4 tháng cước 13, 14, 15 và 16.
đăng ký online

Đăng Ký Tư Vấn


  Super 80Super 100Super 150


  Trả sau từng thángTrả trước 3 thángTrả trước 6 tháng (Tặng 2 tháng)Trả trước 12 tháng (Tặng 3 tháng)

  Wifi FPT là gì (tại sao nó lại thú vị?)

  • Wifi FPT là hệ thống Wi-Fi mạng lưới gia đình thay thế bộ định tuyến truyền thống của bạn và cung cấp vùng phủ sóng Wifi liền mạch, đáng tin cậy trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. FPT Telecom là Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và modem wifi để bạn dễ dàng truy cập Internet toàn cầu.
  • Bạn có thể nhanh chóng thiết lập nhiều điểm phát sóng Wifi để mang Internet đến ngay nơi bạn muốn – văn phòng, phòng khách, nhà để xe hoặc tầng hầm của bạn. Chỉ cần liên hệ đội ngũ nhân viên của FPT Telecom, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay lập tức.
  • FPT Wifi được phát triển trên nhiều giao thức kỹ thuật khác nhau, có thể truyền và phát tín hiệu ở hai tần số 2.4 GHz và 5 GHz. Sau khi thiết lập hệ thống thành công từ ISP, các điểm phát Wifi sẽ tạo kết nối công suất cao và hoạt động cùng nhau để đảm bảo thiết bị của bạn luôn kết nối tần số rõ ràng nhất với băng thông nhanh nhất.
  • Kết quả là Wi-Fi nhanh ở mọi nơi trong nhà của bạn, không chỉ ngay bên cạnh bộ định tuyến. Bạn thậm chí có thể đi lang thang khắp ngôi nhà khi đang gọi điện video hoặc khi phát trực tuyến phim mà không bị giảm tín hiệu.
  • Modem Wifi FPT có thể được sử dụng như một hệ thống độc lập và được kết hợp với nhiều router khác nhau để mở rộng phạm vi phủ sóng wifi theo mong muốn của bạn.

  Các câu hỏi thường gặp

  Wifi FPT có gì khác biệt?
  • Những Modem Wifi truyền thống không được thiết kế để kết nối tất cả thiết bị cần dùng Wi-Fi ngày nay. Tường dày và khoảng cách khiến modem wifi khó gửi tín hiệu mạnh đến mọi vị trí trong nhà bạn, dẫn đến Wi-Fi chậm và nhiều vùng chết. Và tất nhiên, dịch vụ Wifi FPT chắc chắc khắc phục được những hạn chế trên.
  • FPT Wifi là hệ thống Wi-Fi gia đình, cho phép bạn truy cập Internet đáng tin cậy ở nhiều nơi hơn trong nhà mình. Với tính năng bảo mật F-safe, bạn có thể dễ dàng chặn hoặc cho phép truy cập những website bất kỳ.
  • Với hai tầng số là 2.4 ghz và 5.0 ghz sẽ mang đến phạm vi phủ sóng rộng rãi, Wifi của FPT giữ cho tín hiệu kết nối thiết bị luôn nhanh và mạnh bằng cách tự động bắt sóng điểm phát Wifi tốt nhất, đúng tần số Wi-Fi để tránh tắc nghẽn.
  • Như đã đề cập ở trên, Tính năng bảo mật F-safe mang đến sự an tâm tuyệt đối cho Wi-Fi gia đình, bạn quyết định thời điểm con bạn truy cập Internet trên thiết bị của chúng. Bạn có thể tạm dừng thiết bị của con mình khi cần thiết hoặc theo lịch trình thông thường và tự động chặn quyền truy cập vào hàng triệu trang web người lớn.
  Cần bao nhiêu điểm phát Wifi tại nhà?

  Vùng phủ sóng wifi phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

  1. Công suất phát sóng wifi của Modem Wifi.
  2. Tốc độ download/upload đã đăng ký với ISP.
  3. Vật cản như tường bê tông, phòng kín.

  Vì vậy, bạn cần trao đổi kỹ với nhân viên tư vấn của FPT, để lắp đặt các điểm phát wifi phù hợp nhất.

  Modem Wifi có kết nối dây cáp Ethernet được không?
  • Hiện tại, Modem Wifi của FPT đang cung cấp có 2 băng tần là 2.4 ghz và 5.0 ghz. Có 1 cổng kết nôi tín hiệu cáp quang và 4 cổng LAN (dây cáp Ethernet).
  • Trường hợp, bạn sử dụng nhiều hơn 4 thiết bị kết nối dây LAN, có thể mua thêm Switch TP.Link để có thêm nhiều cổng kết nối.
  • Những thiết bị kết nối Ethernet như: đầu thu Truyền hình FPT, Camera FPT, Máy tính để bàn, Máy tính tiền
  Có ứng dụng để quản lý Modem Wifi hay không?
  • “Chuyển đổi số” luôn là vấn đề sống còn của doanh nghiệp hiện nay, và FPT Telecom là doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu về công cuộc đổi mới quy trình, dịch vụ.
  • Hi FPT là ứng dụng để quản lý Hợp đồng sử dụng dịch vụ Internet FPT. Với nhiều tính năng về Thủ tục, cước phí, hỗ trợ kỹ thuật. Và tất nhiên, còn quản lý được thiết bị kết nối vào modem wifi của bạn, đổi tên wifi, đổi mật khẩu wifi…
  Tôi đã có thiết bị phát Wifi, không cần dùng modem wifi của FPT có được không?

  converter quang fpt

  • Converter quang là thiết bị chuyển đổi tín hiệu Quang sang Điện. Với những modem wifi không có cổng quang cần phải sử dụng thiết bị này.
  • Vì vậy, nếu bạn đã có thiết bị phát wifi thì có thể lựa chọn converter quang mà không cần sử dụng modem wifi FPT.

  thang ngang
  FPT Telecom rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!