0901 447 369

Truyền hình FPT là đối tác chiến lược của K+

combo thể thao fpt

Truyền hình FPT hiện nay là đối tác chiến lược quan trọng của Truyền hình K+ để mang đến cho quý khách hàng những trận cầu đỉnh cao của Ngoại hạng Anh, Champions League, Series A, FA Cúp,,,

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình thông minh dựa trên nền tảng Internet FPT. Với nội dung phong phú và đặc sắc nhất hiện nay. Đầu thu truyền hình FPT cung hơn 180 kênh truyền hình, kho ứng dụng Youtube, Phim, Nhạc, Hài Kịch, Gameshow,,,

Truyền hình K+ là dịch vụ truyển hình analog, việc sở hữu bản quyền cao kỉ lục của Ngoại Anh chính là lý do để khách hàng đăng ký truyền hình K+.

Sự hợp tác giữa hai đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình lớn hiện nay sẽ giúp khách háng sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT mà vẫn xem được 4 kênh K+ là K+1, K+NS, K+PC, K+PM với giá cước CHỈ 60.000 đồng/tháng.

Quý khách hàng sẽ được thưởng thức dịch vụ truyền hình chuẩn 4K đa phong cách từ thời sự, giải trí, nghệ thuật đến môn thể thao vua trên hệ thống Truyền hình FPT.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được thưởng thức trọn vẹn dịch vụ truyền hình đặc sắc mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo