0901 447 369

[Tổng đài FPT Telecom] Hỗ trợ – Tư vấn – Lắp đặt: 0901.447.369 – 0969.977.369

Tổng đài FPT Telecom là  0901.447.369 – 0969.977.369 luôn phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ, chủ nhật. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình, vui vẻ và chuyên nghiệp.

tổng đài fpt telecom

Là đơn vị cung cấ p dịch vụ Internet cáp quang, Truyền hình thông minh số 1 Việt Nam hiện nay. FPT Telecom hiện đang có gần 30 triệu thuê bao sử dụng Internet và 2 triệu thuê bao sử dụng truyền hình (kể cả FPT Play). Số lượng khách hàng rất lớn, nên tổng đài của chúng tôi phải hoạt động liên tục nhằm giải quyết kịp thời và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Khách hàng có thể liên hệ cho Tổng đài FPT Telecom để:

 1. Đăng ký dịch vụ Internet và truyền hình FPT:
  Nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng lựa chọn các gói cước internet và truyền hình phù hợp với nhu cầu sử dụng, sau đó sẽ có nhân viên đến tận nhà để hướng dẫn khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ.
 2. Báo hỏng đường truyền, thiết bị:
  Trong quá trình sử khách hàng cảm thấy đường truyền tín hiệu bị chậm, sóng wifi kêt nối yếu, mất kết nối… hãy liên hệ ngay cho số điện thoại tổng đài FPT. Sẽ có nhân viên kỹ thuật liên hệ lại và hẹn thời gian đến kiểm tra, khắc phục.
 3. Hỏi các chính sách chuyển địa điểm, chấm dứt hợp đồng, chuyển chủ sở hữu:
  Ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đặc thù nhà trọ rất nhiều vì số lượng sinh viên, công nhất rất lớn. Vì thếnhu cầu thay đổi chỗ ở khá nhiều nên khách hàng cần phải liên hệ cho tổng đài để hướng dẫn thủ tục di dời đường truyền, hoặc chuyển nhượng lại đường truyền cho người khác sử dụng.
 4. Góp ý, đánh giá chất lượng dịch vụ:
  Để công ty ngày càng phát triển và phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn nhận được sự đánh giá, nhận xét từ quý khách hàng như là một món quà. Chúng tôi sẽ khắc phục những khuyết điểm và cải thiện, nâng cao dịch vụ để làm khách hàng hài lòng nhất.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo