0901 447 369

Thủ tục Đăng ký và Lắp cáp quang FPT

FPT Telecom cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng hàng đầu Việt Nam. Với công nghệ truyền tải bằng cáp quang hiện đại, sẽ cung cấp dung lượng băng thông khá lớn đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thủ tục đăng ký cáp quang FPT

Bạn đang muốn lắp đường truyền cáp quang để phục vụ nhu cầu làm việc, giải trí nhưng không biết thủ tục đăng ký, quy trình dịch vụ, các điều khoản hợp đồng,,, Mời quý khách hàng tham khảo thủ tục đăng ký và lắp cáp quang FPT theo quy định chuẩn của FPT Telecom

(Bước số 1) Liên hệ Tổng đài cáp quang FPT

Tổng đài cáp quang FPT: 0901.447.369 hoặc 096.9977.369. Hãy nhấc máy và gọi 1 trong 2 số hotline của chúng tôi để đăng ký tư vấn dịch vụ. Tổng đài viên sẽ xin một vài thông tin cá nhân về họ & tên, địa chỉ lắp đặt. Sau đó sẽ gọi lại để khách hàng khỏi tốn tiền cước cuộc gọi.

(Bước số 2) Tư vấn gói cước cáp quang FPT

Tổng đài viên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp nhất sau khi tìm hiểu nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào, những thắc mắc liên quan đến việc đăng ký đường truyền cáp quang FPT. Chúng tôi có nhiệm vụ giải đáp tất cả thắc mắc và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sau khi khách hàng lựa chọn gói cước cáp quang FPT phù hợp, bước tiếp theo sẽ lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu là Trả từng tháng, trả trước 6 tháng hoặc trả trước 12 tháng cước. Chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn hình thức trả trước để hưởng nhiều khuyến mãi nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước cáp quang FPT TẠI ĐÂY

(Bước số 3) Ký kết hợp đồng

Nhân viên kinh doanh liên hệ hẹn thời gian đến làm hợp đồng cho khách hàng tại địa chỉ lắp đặt hoặc một địa điểm khác do khách hàng yêu cầu.

Hợp đồng đăng ký và lắp đặt cáp quang FPT là HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ. Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhất, cũng như đơn giản các bước thực hiện. Quý khách hàng có thể kham khảo sơ qua hình vẽ bên dưới. Nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết lúc ký kết hợp đồng cho quý khách hàng.

Quy trình hợp đồng điện tử Fpt Telecom

(Bước số 4) Triển khai lắp đặt

Nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt cho khách hàng theo đúng lịch hẹn lúc ký kết hợp đồng. Thời gian lắp đặt hoàn tất đường truyền trong khoản 60 đến 90 phút.

Sau khi kéo dây cáp quang từ tập điểm tín hiệu vào nhà khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ hỏi khách hàng cách đặt tên wifi cũng như mật khẩu wifi. Và hướng dẫn khách hàng cách đổi mật khẩu wifi, sử dụng thiết bị modem wifi đúng cách.


Ở trên, là toàn bộ quy trình đăng ký và lắp đặt đường truyền cáp quang FPT được áp dụng trên cả nước. Chúng tôi luôn cố gắng để được phục vụ quý khách hàng tốt nhất về chất lượng đường truyền cũng như chất lượng dịch vụ. Với phương chấm “khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự đóng góp từ tích cực đến tiêu cực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.