0901 447 369

Lượt trận cuối bảng A AFF SUZUKI CUP 2018: Việt Nam – Campuchia

Lượt trận cuối cùng bảng A tại AFF CUP 2018 giữa Việt Nam – Campuchia được diễn ra trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội. Được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình FPT lúc 19h ngày 24/11.

Sau trận hoà đầy tiếc nuối trước Myanmar, tuyển Việt Nam chưa thể giành vé trực tiếp vào vòng bảng bởi thế lượt trận cuối cả đội phải tập trung cao độ để giành chiến thắng thuyết phục trước Campuchia đội đã bị loại hoặc một kết quả hoà để thầy thò HLV Park Hang Seo có một tấm vé vượt qua vòng bảng.

Tình hình lực lượng nhân sự, tuyển Việt Nam không có bất kỳ cầu thủ nào gặp chấn thương. Ngọc Hải và Văn Hậu là hai cầu thủ đã nhận thẻ vàng và rất có thể hai cầu thủ này sẽ được nghĩ ngơi để tránh bị thẻ ở trận gặp Campuchia, một chiến thắng trước Campuchia là một nhiệm vụ rất khả thi. Trong lịch sử đối đầu, Việt Nam chưa bao giờ thua trước đối thủ yêu thích này.

Hành trình của AFF năm nay mới đi nửa chặng đường, và đây là lúc thử thách bản lĩnh của tuyển Việt Nam. Trong bóng đá, không có gì là không thể, vì thế chúng ta trong tâm thế cửa trên phải chơi đúng sức nếu không muốn thảm hoạ của hai năm trước ùa về.

Truyền hình FPT chúc đội tuyển Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng xuất sắc. Quý khán giả hãy theo dõi trên VTV6, VTC3 của truyền hình FPT.