0901 447 369

Lắp đặt Wifi FPT tại Bình Thạnh | FPT Quận Bình Thạnh

Thủ Tục Lắp Đặt WiFi FPT Tại Bình Thạnh

» FPT Quận Bình Thạnh đặt văn phòng giao dịch tại: 155 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh. Trực thuộc trung tâm kinh doanh Sài Gòn 5 – Tp. Hồ Chí Minh.

» Quận Bình Thạnh gồm 20 Phường: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24,25, 26, 27, 28.

1. Bảng giá cước Internet, Wifi FPT Quận Bình Thạnh

» FPT Quận Bình Thạnh mời quý khách hàng tham khảo bảng giá cước Internet, Wifi đang áp dụng hiện hành tại Quận Bình Thạnh. Ưu đãi đặc biệt giành cho khách hàng Trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được Miễn phí lắp đặt, tặng tháng cước sử dụng, đồng thời được tạo miễn phí tài khoản Fshare VIP

2. Bảng giá cước Internet, Wifi và Truyền hình FPT Quận Bình Thạnh

» FPT Quận Bình Thạnh mời quý khách tham khảo bảng giá cước Internet & Truyền hình thông minh đượcFPT Telecom đang áp dụng hiện hành tại Quận Bình Thạnh. Với phương châm Mọi kết nối trên một đường truyềnFPT Bình Thạnh cam kết đường truyền cáp quang ổn định và mang đến những trải nghiệm mới mẻ với nội dung truyền hình sống động và đầy đủ nhất. TV thường nhà bạn sẽ trở nên thông minh hơn và quyến rũ hơn. (Xem chi tiết tại đây)

3. Bảng giá cước Internet,Wifi FPT Quận Bình Thạnh cho Doanh nghiệp

» FPT Quận Bình Thạnh đưa ra nhiều gói dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa các giải pháp về hệ thống kết nối Internet của doanh nghiệp. Việc trang bị thiết bị đầu cuối chất lượng sẽ giúp ích rất nhiều khi kết nối User sử dụng, đảm bảo chất lượng đường truyền không bị suy hao và quá tải. FPT Quận Bình Thạnh hiện ưu đãi rất nhiều giành cho Doanh nghiệp đăng ký mới. Mời tham khảo bảng giá cước chính thức dưới đây.

4. Thủ tục đăng ký FPT Quận Bình Thạnh

» Hotline đăng ký: 0901.447.369 – 0969.977.369

» Khách hàng cá nhân: CMND bản gốc hoặc Poto công chứng. Trường hợp khách hàng đăng ký trả sau hàng tháng không có giấy tờ chứng minh chính chủ (Hộ khẩu, KT3, Hóa đơn Điện – nước) tại địa chỉ lắp đặt phải đặt cọc 660.000 VNĐ. Số tiền này sẽ được hoàn trả cho khách hàng sau khi làm thủ tục chấm dứt hợp đồng.

» Khách hàng doanh nghiệp: GPKD bản gốc hoặc Poto công chứng. Dấu mộc công ty.

» Thời gian triển khai: trong vòng 48 giờ từ lúc ký hợp đồng.

» Lưu ý: giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

FPT Quận Bình Thạnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

™ Quận Bình Thạnh là một trong những khu vực có người cư trú khá cổ xưa của thành phố, nơi quy tụ của nhiều lớp cư dân qua các thời kỳ lịch sử hình thành Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay. Ở Bình Thạnh, cho đến nay, hầu như có mặt nhiều người từ Bắc, Trung, Nam đến sinh sống lập nghiệp .Chính vì vậy mà các hoạt động văn hóa vừa phong phú vừa đa dạng.  Những lớp dân cư xưa của Bình Thạnh đã đến đây khai phá, sinh nhai, trong hành trang của mình, văn hóa như một nhu cầu quan trọng để sống và tồn tại. Với một thị trường rất nhiều hấp dẫn và đầy tiềm năng như thế thì FPT Telecom luôn xem đây là một trong những khu vực quan trọng nhất để tập trung đầu tư hạ tầng và phát triển dịch vụ của mình. FPT Telecom luôn sẵn sàng để được phục vụ và đáp ứng những mong muốn của khách hàng.

error: Content is protected !!