0901 447 369

Hướng dẫn thủ tục Lắp mạng cáp quang FPT Quận 9 đầy đủ và chi tiết nhất

Quận 9 là khu vực đang được TP. Hồ Chí Minh đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng Điện – Đường – Trường – Trạm rất mạnh tay. Các quỹ đầu tư, các công ty tập đoàn lớn như FPT, Vin Group, Viettel, Thế giới di động,,, đều có trụ sở đặt tại đây. Mạng lưới viễn thông ổn định, tốc độ cao là điều thiết yếu để phục vụ nhu cầu của gia đình cũng như doanh nghiệp. Vì thế, lắp mạng cáp quang FPT Quận 9 là sự lựa chọn thiết thực nhất trong hôm nay.

FPT Telecom chi nhánh Quận 9 tại 199A Lã Xuân Oai, P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 9. Thời gian hoạt động từ 8h-18h hàng ngày. Các ngày lễ, chủ nhật mở cửa từ 8h-12h. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh để phục vụ tận tình, giải đáp các thắc về dịch vụ chăm sóc hậu mãi của FPT Quận 9.

Hướng tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng về thời gian, thủ tục đăng ký cũng như quá trình lắp đặt, FPT Quận 9 sẽ yêu cầu một nhân viên kinh doanh hỗ trợ cho khách hàng mọi vấn đề giá cước, tốc độ, khuyến mãi. Quý khách hàng có thể tham khảo thủ tục lắp mạng cáp quang FPT Quận 9 dưới đây.

Lắp mạng cáp quang FPT Quận 9

Bước 1: Liên hệ đăng ký dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng đăng ký online qua tổng đài FPT Quận 9: 0901.447.369 hoặc 0969.977.369. Tổng đài viên sẽ xác nhận thông tin đăng ký như: họ và tên, địa chỉ đăng ký, nhu cầu sử dụng,,, sau đó sẽ có nhân viên chủ động liên hệ cho quý khách hàng.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ

(∗) Dịch vụ Internet cáp quang

  • FPT Quận 9 đang áp dụng 6 gói cước cáp quang FPT giành cho hộ gia đình và 4 gói cước tốc độ cao giành cho doanh nghiệp.
  • Đối với phòng trọ nhỏ, khoản 2 người dùng nên chọn gói cước F6.
  • Đối với khách hàng lắp đặt cho hộ gia đình nên sử dụng gói cước F5 hoặcF4. Trường hợp nhà có nhiều lầu, cần trang bị modem wifi phụ.
  • Đối với khách hàng cần đường truyền sử dụng cho trên 15 user, tối thiểu phải đăng ký gói cước F3. Ví dụ quán cafe, nhiều phòng trọ sử dụng chung.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp sử dụng tối thiểu gói cước Fiber Business. Được trang bị Unifi life chiệu tải đến 50 thiết bị truy cập cùng một lúc.

Tham khảo chi tiết: Bảng giá cước Cáp quang FPT 

(∗) Dịch vụ Internet cáp quang và Truyền hình FPT

Truyền hình FPT có thể xem được: hơn 170 kênh truyền hình trong và ngoài nước hấp dẫn như VTV, VTC, HTV, THVL, Fox Sport, HBO,,, Hát Karaoke trực truyến, lên Youtube, xem phim chiếu rạp. Tất cả các nội dung được tích hợp qua đầu thu HD Box nhỏ gọn, tinh tế.

  • Đầu thu truyền hình FPT: 500.000 vnđ
  • Cước thuê bao truyền hình: 90.000 vnđ

Trường hợp nhà khách hàng có nhiều TV, cần đăng ký thêm thì FPT Quận 9 sẽ giảm giá đầu thu thứ 2 trở đi còn 300.000 vnđ và cước phí phát sinh cho mỗi đầu thu là 20.000 vnđ.

(∗) Khuyến mãi khi lắp mạng cáp quang FPT Quận 9

  • TRẢ TRƯỚC 6 THÁNG: miễn phí vào mạng, tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • TRẢ TRƯỚC 12 THÁNG: miễn phí vào mạng, Tặng 2 tháng cước thứ 13 & 14.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nhân viên đên tận nhà để hướng dẫn ký kết HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ. Khách hàng cần chuẩn bị CMND hoặc GPKD (đối với doanh nghiệp). Toàn bộ thông tin về chủ hợp đồng, điều khoản sử dụng, gói cước… sẽ được mã hoá trên hệ thống fpt.vn/member , quý khách hàng có thể xem hợp đồng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Khách hàng thanh toán chi phí cho nhân viên thông qua 2 cách: tiền mặt hoặc chuyển khoản online. FPT Telecom sẽ gửi tin nhắn xác nhận thanh toán thanh công đến số điện thoại đăng ký của khách hàng. Đây cũng chính là Hoá đơn điện tử theo quy định của Bộ thông tin và truyền thông.

Bước 4: Triển khai, Lắp đặt đường truyền

Nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt cho đúng lịch hẹn lúc ký kết hợp đồng. Khách hàng có thể lựa chọn khung giờ buổi sáng từ : 8h-12h; khung giờ buổi chiều từ 13h30-17h30. Quý khách hàng vui lòng sắp xếp công việc vào khung giờ đã đặt để kỹ thuật viên triển khai hoàn tất.

Vật tư triển khai bao gồm: dây cáp quang, modem wifi, đầu thu HD Box (nếu đăng ký truyền hình). Quý khách hàng vui lòng sử dụng các thiết bị này theo đúng hướng dẫn của kỹ thuật viên để đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng tốt nhất.


Ở trên là toàn bộ 4 bước đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Quận 9 nhanh chóng và thuận tiện nhất đến quý khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.