0901 447 369

Giải pháp Wifi/Truyền hình FPT cho Quán Cafe

combo wifi và truyền hình fpt

Việt Nam được biết đến là một trong những nơi có hương vị Café nổi tiếng trên thế giới. Với vùng đất Tây Nguyên đặc biệt đã sản xuất những hạt café ngon nhất. Chúng ta có thể biết tới một số thương hiệu café nổi tiếng hiện nay như: Trung Nguyên, The Coffee House, Milano Coffee… và các quán café vỉa hè, café sân vườn cũng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều tín đồ café.

Khách hàng vào quán café để giải trí: chơi game, lướt web, đọc tin tức… cũng có thể là đọc sách, đọc báo và cùng bạn bè tán gẫu chuyện cuộc sống… cùng với đó là thưởng thức những trận cầu đỉnh cao của Ngoại hạng Anh, Champions League, Tuyển quốc gia Việt Nam…

Thật khó chịu nếu phải sử dụng 3G, 4G khi dùng smartphone hoặc laptop và vô cùng ấm ức khi tivi đang xem lại có tín hiệu chậm hơn quán bên cạnh… wifi fpttruyền hình fpt tương tác sẽ giúp bạn giải quyết bài toán trên.

Lướt web thả ga không đứng hình. Trực tiếp bóng đá toàn thế giới. Đường truyền internet cáp quang cực cao. Một tách café ngon, đậm đà sẽ thêm phần thích thú khi các bạn trải nghiệm những dịch vụ gia tăng khác là wifi và truyền fpt.

fpt cho quán cafe

Bạn là một chủ quán café nổi tiếng, hay bạn là một chủ quán café vỉa hè… chỉ cần đăng ký gói combo Wifi và Truyền hình FPT giá cước phù hợp với hiện tại, tối ưu chi phí kinh doanh và đặc biệt hơn cả là mang đến trải nghiệm cho tín đồ café.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để sở hữu modem wifi băng tầng kép và đầu thu truyền hình chuẩn 4K UHD.

Bảng giá cước gói Wifi và Truyền hình FPT cho quán Cafe

Tên Gói Cước
SUPER_22
SUPER_35
SUPER_50
SUPER_65
Tốc độ Download/Upload
22 Mbps
35 Mbps
50 Mbps
65 Mbps
Tốc độ quốc tế
3.3 Mbps
3.3 Mbps
6.3 Mbps
6.3 Mbps
Giá cước Truyền hình K+
280.000
320.000
370.000
430.000

Khuyến mãi đăng ký mạng FPT cho quán Cafe

  • TRẢ TRƯỚC 6 THÁNG CƯỚC: miễn phí hòa mạng 550K, Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • TRẢ TRƯỚC 12 THÁNG CƯỚC: miễn phí hòa mạng 550K, Tặng 3 tháng cước 13, 14 và 15.

Bonus kèm theo 1 trong những phần quà dưới đây

quà tặng cho quán cafe

Lưu ý: các quán cafe với đặc thù số lượng khách đông, vì thế sử dụng modem wifi phụ để tăng user truy cậpmở rộng bán kính phủ sóng là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo các thiết bị modem wifi hiện nay mà FPT Telecom đang cung cấp.

modem wifi fpt

FPT Telecom rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo