FPT Thủ Đức khuyến mãi tháng 3/2019

Khách hàng đăng ký dịch vụ Internet cáp quangTruyền hình FPT tại Quận Thủ Đức trong tháng 3 này, có gì HOT? Với mỗi tháng, FPT Thủ Đức sẽ có chính sách khuyến mãi riêng. Tuy nhiên để làm hài lòng tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ và những khách hàng tiềm năng hiện tại thì chúng áp dụng các gói cước phù hợp và chi phí tiết kiệm nhất.

Trung bình mỗi tháng có hơn 1.000 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lắp đặt Wifi FPT tại Quận Thủ Đức. Điều đó cho thấy rằng, FPT đang là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng tiềm năng. Và chúng tôi nghĩ rằng, đó là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn vì khách hàng đã truyền tai nhau về chất lượng đường truyền internet cũng như các chính sách khuyến mãi và trên hết là thái độ phục vụ khách hàng ân cần và chu đáo.

Chúng tôi khuyên rằng các bạn nên đăng ý trọn gói cả hai dịch vụ cả internet và truyền hình FPT vì một số lý do sau đây:

  • Giá cước giữa internet và combo 2 dịch vụ không chênh lệch nhau quá nhiều. Vì chúng tôi sẽ giảm tiền Internet rất nhiều.
  • Tín hiệu truyền hình FPT được trình chiếu thông qua đầu thu, vì thế hình ảnh sẽ chuẩn HD, âm thanh rõ nét, gây nhiều thiện cảm cho người xem. Không như cáp đồng SCTV gây nhiễu hình ảnh, loãng âm thanh.
  • Tính năng giải trí quá đa dạng từ các chương trình trong và ngoài nước. Nội dung được cập nhật mới liên tục.

Hãy mạnh dạng sử dụng truyền hình FPT để trải nghiệm những chương trình hay nhất hiện nay. Cuộc sống không thể nhàm chán khi chỉ lao đầu vào công việc mà không biết giải trí bên cạnh nhưng thứ giản đơn nhất.

FPT Thủ Đức xin giới thiệu 4 gói cước combo internet và truyền hình cáp FPT phù hợp nhất với hộ gia đình hiện nay:

  1. Combo F6: tốc độ 22 Mbps – 200K/Tháng
  2. Combo F5: tốc độ 27 Mbps – 250K/Tháng
  3. Combo F4: tốc độ 35 Mbps – 297K/Tháng
  4. Combo F3: tốc độ 45 Mbps – 390K/Tháng

Quý khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều gói cước để sử dụng. Để tiết kiệm thời gian hay liên hệ ngay cho tổng đài FPT Thủ Đức: 0901.447.369 hoặc 0969.977.369 để được tư vấn cụ thể.

Hình thức khuyến mãi như sau:

  • Trả trước 3 tháng cước: miễn phí lắp đặt (modem wifi + đầu thu TV)
  • Trả trước 6 tháng cước: miễn phí lắp đặt, Tặng thêm 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng cước: miễn phí lắp đặt, Tặng thêm 4 tháng cước.

Xin trân trọng cám ơn!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo