FPT Telecom sắp giới thiệu gói cước Internet không giới hạn tốc độ tại Việt Nam?

banner fpt telecom khong gioi han

Fanpage chính thức của nhà mạng FPT Telecom vừa đăng tải bức ảnh có nội dung “Bùng nổ trải nghiệm”, “Không giới hạn” kèm biểu tượng vô cực. Chỉ sau một ngày, bức ảnh này đã nhận được hơn 11,000 lượt tương tác, cho thấy mức độ quan tâm lớn của người dùng đối với những gì mà FPT Telecom đang úp mở.

Theo tìm hiểu, FPT Telecom đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ Internet tập trung vào nâng cao trải nghiệm khách hàng. Theo đó, ngoài việc tăng băng thông – giữ nguyên giá gói cước Internet sau mỗi giai đoạn như FPT Telecom và các nhà mạng khác đang làm, FPT Telecom còn sẽ làm một việc đột phá khác: Mang tới băng thông không giới hạn, điều chưa từng có nhà mạng nào tại Việt Nam công bố trước đây.

Cụ thể, họ sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ Internet đột phá băng thông chưa từng có với trải nghiệm Internet ở tốc độ tải tối thiểu 150 Mbps và tối đa là không giới hạn. Tất nhiên, tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy nhập Internet của khách hàng.

fpt telecom ultra fast

Đại diện FPT Telecom cho biết sẽ sớm công bố thông tin chính thức ngay trong đầu năm năm 2023. Có thể suy đoán, người dùng Internet tại Việt Nam sẽ được đăng ký các gói cước tùy biến băng thông theo nhu cầu sử dụng thay vì giới hạn trong vài gói cước sẵn có. Theo số liệu do Speedtest công bố vào tháng 11/2022, Việt Nam đang xếp thứ 47 về tốc độ băng thông rộng cố định với mức trung bình 80Mbps.

Hiện tại, các gói cước Internet cáp quang tại Việt Nam có tốc độ tối đa đang ở mức 1Gbps. Như vậy, FPT Telecom tung chính sách “không giới hạn” sẽ là đột phá chưa từng có và chắc chắn sẽ góp phần nâng tầm Internet Việt Nam so với thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay