FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ Internet cố định được yêu thích nhất năm 2019

nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất

Ngày 22/03, FPT Telecom được vinh danh “Nhà cung cấp dịch vụ Internet cố định được khách hàng hài lòng nhất về CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ và CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG năm 2019”.

Lễ công bố và trao giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ Internet cố định năm 2019” được diễn trang trọng tại khách sạn JW.Marriott số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Sự kiện này được tổ chức bởi Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG VietNam phối hợp cùng Hội truyền thông số Việt Nam, là một giải thưởng uy tín được tổ chức hàng nằm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của các nhà mạng internet cố định hiện nay.

Giải thưởng này được xét dựa trên 8 tiêu chí sau đây:

  1. Sự ổn định của đường truyền.
  2. Tốc độ tải dữ liệu (download).
  3. Tốc độ đăng dữ liệu (upload).
  4. Các gói dịch vụ.
  5. Giá cước hợp lý.
  6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  7. Chương trình khuyến mãi.
  8. Thời gian giải quyết xự cố, khiếu nại.

Cuộc khảo sát khách hàng được diễn ta từ ngày 01/01/2019 đến 20/03/2019 diễn ra tại 8 tỉnh/thành phố lớn trên cả nước. Nội dung cuộc khảo sát tập trung chủ yếu về giá cước cũng như thời gian xử lý dứt điểm xử cố, khiếu nại từ khách hàng. Ban tổ chức còn xây dựng ban cố vấn bình chọn là những chuyên gia hàng đầu trong Bộ Thông Tin – Truyền thông, Hiệp hội Internet, Hiệp hội vô tuyến điện tử,,, để có kết quả công tâm và chính xác nhất.

Với khẩu hiểu “Dịch vụ thông minh, Tận tình vì bạn” FPT Telecom xây dựng các chính sách dịch vụ cũng như quy trình tiếp xúc với khách hàng tiện lợi – hợp lý – bảo mật. Hợp đồng được kí kết điện tử nhanh chóng, thanh toán online dễ dàng, lắp đặt trong 24h, bảo trì trong 4h, app Hi FPT,,, là những nổ lực rất lớn của một tập thể 17000 nhân viên.

Giải thưởng này là minh chứng khẳng định rằng FPT Telecom sẽ không ngừng vươn xa hơn nữa và cung cấp dịch vụ Internet FPT băng thông rộng tốt nhất đến hàng triệu hộ gia đình cũng như hàng nghìn công ty, doanh nghiệp hiện nay.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo