Đăng ký Wifi FPT

wifi fpt

Đăng Ký Wifi FPT Với Những Ưu Điểm Nổi Bậc

 1. Tặng 2 đến 3 tháng cước khi đăng ký trả trước.
 2. Trang bị Modem Wifi băng tầng kép, 4 cổng LAN.
 3. Hoàn tất lắp đặt trong vòng 24 giờ từ lúc kí hợp đồng.
 4. Hợp đồng điện tử làm tại nhà hoặc online chỉ cần CMND, GPKD.

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Quý khách hàng thân mến! Hiện nay có ba nhà mạng cung cấp dịch vụ wifi tốt nhất là Viettel, VNPT và FPT. Trước khi quyết định sử dụng nhà mạng nào chúng ta phải tìm hiểu đầy đủ các thông tin về giá cước, tốc độ, khuyến mãi, cũng như thười gian bảo trì, xử lý khiếu nại… Quyết định có nên ĐĂNG KÝ WIFI FPT hay không, hãy cùng tìm hiểu những nội dung sau đây.

Thái Độ Phục Vụ, CSKH Sử Dụng Mạng Wifi FPT

 • Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, toàn thể 17000 nhân viên của FPT Telecom từ khối văn phòng đến kỹ thuật luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, đúng giờ và tôn trọng.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6600, Phòng giao dịch FPT Telecom trên toàn quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần thông báo cho chúng tôi biết, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết sớm nhất.
 • Minh chứng lớn nhất cho thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng của FPT Telecom chính là giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ Internet cố định và chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam 2020” do IDG trao tặng.

Thời Gian Xử Lý, Bảo Trì Dịch Vụ Wifi FPT

 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bàn về chuyên môn. Từ inside, onside đến indo. Các bộ phận kỹ thuật có nhiệm vụ hỗ trợ nhau để giải quyết sự cố đường truyền, triển khai lắp đặt mới trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Trong tương lai đội ngũ nhân viên, kỹ thuật (TIN/PNC) phải tiếp tục hoàn thiện hơn nữa về tác phong, kỹ năng, hình ảnh thân thiện, và áp dụng công nghệ thông tin vào công tác triển khai bảo trì để hướng tới hình ảnh chuyên nghiệp nhất.
 • Vì vậy, quyền lợi khi Đăng Ký Wifi FPT là được hỗ trợ, xử lý sự cố kịp thời. Thông tin liên hệ với đội kỹ thuật bảo trì của chúng tôi qua hai kênh là app Hi FPT và tổng đài 1900 6600 (nhánh 2). Trong thòi gian 6 giờ đồng hồ sẽ có kỹ thuật viên đến kiểm tra tận nơi.

Đường Truyền Tín Hiệu Wifi Bằng Cáp Quang

 • Cáp quang là công nghệ truyền dẫn tín hiệu hiện đại nhất trên thế giới. Tốc độ truyền tải được ví như tốc độ ánh sáng có thể cung cấp tốc độ download/upload lên đến hàng trăm Mbps. Hiện nay, quý khách hàng đã có thể Đăng Ký Wifi FPT gói SOC lên đến 1 Gbps = 1000 Mbps. Cao nhất tại Việt Nam.
 • FPT Telecom đang sở hữu 9200 km cáp quang xuyên Việt. Thành viên được phép khai thác 4 tuyến cáp quang biển đi quốc tế là AAG, IA, AAE-1 cập bờ tại Vũng Tàu và APG cập bờ tại Đà Nẵng.
 • Ngoài ra, Ftel đã xây dựng 3 tuyến cáp trên đất liền đến Trung Quốc, Lào và Campuchia. Hiện nay đã mở chi nhánh tại Campuchia để khai thác tuyến cáp này và cung cấp wifi cho nước bạn.

Trang Thiết Bị Modem Wifi FPT

 • Thiết bị modem wifi fpt cung cấp phải đạt 3 tiêu chuẩn cố định là: băng tầng kép 2.4 mhz và 5.0 mhz, chuẩn AC và 4 port.
 • Với mỗi gói cước mà khách hàng muốn đăng ký sẽ được trang bị loại modem wifi phù hợp nhất. Internet Hub AC1000 V2 (22 Mbps, 35 Mbps, 50 Mbps), Archer C5 (60 Mbps, 65 Mbps), Vigor 2925 (100 Mbps, 150 Mbps), Vigor 300B (200 Mbps).
 • Thiết bị modem wifi là tài sản của FPT trang bị cho khách hàng sử dụng, vì thế sẽ được bảo hành, sữa chữa và đổi mới trong quá trình sử dụng và khách hàng phải gửi lại thiết bị khi làm thủ tục chấm dứt hợp đồng.

Chương Trình Khuyến Mãi Đăng Ký Wifi FPT

 • ➡ Giá cước khuyến mãi đã bao gồm 10% thuế VAT chỉ từ 200.000 đồng/tháng (gói 55 Mbps), 320.000 đồng/tháng (gói 80 Mbps) áp dụng cho khách hàng cá nhân.
 • ➡ Đối với khách hàng doanh nghiệp thì giá cước giao động từ 490.000 đồng/tháng (gói 100 mbps), 8.125.000 đồng/tháng (gói 400 Mbps).
 • ➡ Gói cước Wifi FPT giành riêng cho Nhà hàng, Quán cafe: tốc độ 100 Mbps, trang bị Unifi Lite AC và Truyền hình FPT có chùm kênh K+.
 • ➡ Giá cước khuyến mãi cam kết áp dụng trong 24 tháng. Nếu có các chương trình khuyến mãi khác, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thông báo hoặc nhắn tin.
 • Đăng ký trả trước 6 tháng cước: TẶNG 1 đến 2 tháng cước.
 • Đăng ký trả trước 12 tháng cước: TẶNG 3 tháng cước thứ 13, 14 và 15.

Báo Giá Cước Wifi FPT HCM

Gói Cước Wifi Cho Cá Nhân

Tên Gói CướcTiền cước/ThángTốc độ Wifi
SUPER80195.00080 Mbps
SUPER100230.000100 Mbps
SUPER150290.000150 Mbps
Giá cước chưa bao gồm 10% thuế VAT!

 Gói Cước Super 80 Mbps – 180.000/tháng được áp dụng cho: Quận 2, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Tân Bình (P9, P10), Phú Nhuận (P5, P9), Quận 10 (P1, P2, P3, P12, P13, P14, P15), Gò Vấp (P9, P10, P11, P12, P14, P15, P16).

mũi tên ngang Gói Cước Wifi Cho Doanh Nghiệp

Tên Gói CướcTiền cước/ThángTốc độ Wifi
SUPER200490.000200 Mbps
SUPER250545.000250 Mbps
SUPER4001.410.000400 Mbps
SUPER5008.125.000500 Mbps
Giá cước đã bao gồm 10% thuế VAT!

Quản Lý Hợp Đồng Wifi FPT Tiện Lợi

 • Hợp đồng ký kết sử dụng dịch vụ Đăng Ký Wifi FPT giữa khách hàng và FPT Telecom được hợp thức hóa bằng điện tử. Theo chủ trương số hóa hiện nay của Nhà nước và thời đại công nghệ 4.0.
 • Quý khách hàng có thể xem thông tin hợp đồng trên ứng dụng HI FPT. Đây là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin hợp đồng, báo giá dịch vụ, lịch sử thanh toán, thanh toán online, đổi mật khẩu wifi, đổi tên wifi, hỗ trợ kỹ thuật, điểm giao dịch, thông báo khuyến mãi mới nhất… 
 • Hoặc có thể xem hợp đồng điện tử tại website fpt.vn/member. Không cần cất giữ hợp đồng giấy, không sợ bị mất, không sợ quên giá cước,,, quá nhiều tiện ích mang đến cho khách hàng.

Quy Trình Đăng Ký Wifi FPT

 • Quý khách hàng liên hệ tổng đài Đăng Ký Wifi FPT: 0901 447 369 hoặc 0969 977 369.
 • Nhân viên sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn gói cước wifi hợp lý với một chi phí phù hợp cho nhu cầu sử dụng.
 • Nhân viên kinh doanh hẹn thời gian cụ thể đến nhà quý khách hàng hướng dẫn thủ tục ký kết Hợp đồng điện tử. Khách hàng cần chuẩn bị CMND, Căn cước công dân hoặc GPKD (với công ty).
 • Kỹ thuật viên đến lắp đặt đường truyền, cấu hình modem Wi-fi theo đúng lịch hẹn lúc ký hợp đồng. Thời gian lắp đặt tối đa trong vòng 24h làm việc. Cam kết đúng giờ tuyệt đối.

Thông Tin Cần Thiết Khi Sử Dụng Wifi FPT

 • Tổng đài báo hỏng, sửa chữa đường truyền, sự cố kỹ thuật: 1900.6600 (Etx:2). Kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà để kiểm tra và khắc phục lỗi.
 • Địa điểm đóng cước Wifi FPT hàng tháng: chi nhánh giao dịch FPT Telecom trên toàn quốc, chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart, B’s Mart, Family Mart,,, chuỗi của hàng FPTShop, TGDD, Bưu điện. Ngoài ra, FPT Telecom đang hợp tác với Napas để thực hiện cổng thanh toán cước điện tử, quý khách hàng có thể thanh toán qua ứng dụng Hi FPT, member.fpt.vn. Khách hàng có nhu cầu thanh toán cước tại nhà phải tốn phí thu hộ 16K.
 • Thời hạn thanh toán cước wifi hàng tháng từ ngày 1 đến15. Sau thời gian trên hệ thống sẽ khóa tạm thời đường truyền chưa thanh toán. Quý khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hoặc gia hạn sử dụng trên fpt.vn/member.
 • FPT Telecom còn cung cấp các dịch vụ khác về: camera iptruyền hình internet. Quý khách hàng có thể đăng ký trọn gói nhiều dịch vụ của chúng tôi để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn nhất.
 • Quý khách hàng vui lòng đến các chi nhánh giao dịch của FPT Telecom gần nhất để được hỗ trợ: chuyển địa điểm sử wifi fpt, chuyển chủ sở hữu, tạm ngưng dịch vụ, chấm dứt hợp đồng với Ftel.

đăng ký wifi fpt

Trên đây là toàn bộ các thông tin đầy đủ và chuẩn xác nhất khi đăng ký dịch vụ Wifi FPT mà quý khách hàng cần biết. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ không thất vọng về dịch vụ Wifi mà chúng tôi đang cung cấp. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay. Để chúng tôi thực hiện sứ mệnh kết nối kho tàn kiến thức nhân loại đến quý khách hàng thân yêu.

∗∗∗∗∗∗∗∗
XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo