0901.447.369

FPT Telecom đang áp dụng gói cước cáp quang FPT giá rẻ để tri ân quý khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ. Thời gian lắp đặt cáp quang FPT chỉ trong 24h sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất về thủ tục đăng ký cáp quang FPT.

Tổng đài cáp quang FPT

(∗) Báo giá dịch vụ đăng ký cáp quang FPT

Tên Gói Cước
F5
F4
F3
F2
Tốc độ Internet (Download/Upload)
27 Mbps
35 Mbps
45 Mbps
55 Mbps
Giá cước/Tháng
190.000
250.000
280.000
400.000

Tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 gói cước cáp quang FPT phù hợp. Với nhu cầu thông thường của hộ gia đình, sinh viên, người thuê trọ nên chọn gói F5, F4. Khách hàng là quán cafe, văn phòng làm việc nhỏ hoặc các game thủ nên chọn gói cước F3, F2.

Khách hàng đăng ký cáp quang FPT tại khu vực Ngoại thành TP.HCM: Quận 2, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè được áp dụng gói cước F6: 22 Mbps – 150K/Tháng. 

3 hình thức đăng ký cáp quang FPT ban đầu:
 • TRẢ SAU TỪNG THÁNG: chi phí lắp đặt 300K
 • TRẢ TRƯỚC 6 THÁNG CƯỚC: Tặng 01 tháng cước thứ 7 – miễn phí lắp đặt 300K
 • TRẢ TRƯỚC 12 THÁNG CƯỚC: Tặng 02 tháng cước thứ 13, 14 – miễn phí lắp đặt 300K

Với công nghệ truyền tải bằng cáp quang, FPT Telecom tự tin cung cấp những gói cước phù hợp nhất giành cho nhu cầu của quý Doanh nghiệp, quán Cafe, Tiệm Net, Trường học,,, Thiết bị đầu cuối chất lượng, tốc độ truyền tải lớn, cáp quang FPT còn đảm bảo băng thông quốc tế và cung cấp miễn phí IP tĩnh trong suốt thời gian FPT Telecom được phục vụ. Các bạn có thể tham khảo bảng giá cước cụ thể tại đây

(∗) Thủ tục đăng ký Cáp quang FPT

đăng ký cáp quang fpt

 • Bước 1 – Liên hệ đăng ký: khách hàng hãy gọi cho tổng đài cáp quang FPT qua số điện thoại: 0901.447.369 – 0969.977.369; Cũng có thể nhắn tin theo cú pháp “DK FPT” gửi đến số Hotline, nhân viên sẽ liên hệ trong 5 phút.
 • Bước 2 – Tư vấn dịch vụ: nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng lựa chọn gói cước cáp quang FPT phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình và lựa chọn hình thức đăng ký ban đầu.
 • Bước 3 – Ký kết hợp đồng: khách hàng cần chuẩn bị CMND bản gốc, nhân viên kinh doanh liên hệ hẹn thời gian đến địa chỉ lắp đặt để hướng dẫn thủ tục đăng ký HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ. Toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trên Data Center của FPT Telecom, thông tin cá nhân sẽ được bảo mật, khách hàng sẽ nhận một User và Password để truy cập vào kiểm tra, xác nhận hợp đồng.
 • Bước 4 – Thi công, lắp đặt: nhân viên kỹ thuật sẽ đến lắp đặt đường truyền cáp quang FPT cho khách hàng theo đúng lịch hẹn khi làm hợp đồng. Cam kết thi công đúng giờ, một số trường hợp ngoại lệ, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ cho khách hàng để theo dõi tiến độ và hỗ trợ triển khai.

(∗) Điều khoản hợp đồng đăng ký cáp quang FPT

 • Thời điểm cung cấp dịch vụ là thời điểm hợp đồng được ký kết và có thời hạn 2 năm. Sau khi thời hạn này kết thúc, nếu các bên vẫn tiếp tục thực hiện hợp đồng mà không có bất kỳ yêu cầu thay đổi nào thì hợp đồng được tự động gia hạn thêm 2 năm và không hạn chế số lần tự động gia hạn.
 • Trường hợp khách hàng cần thay đổi gói cước đã đăng ký, chuyển đổi chủ sở hữu, tạm ngưng, khôi phục dịch vụ, thay đổi địa điểm sử dụng thì phải thông báo cho công ty và được công ty đồng ý. Trong những trường hợp này, khách hàng vui lòng thanh toán chi phí chuyển đổi theo chính sách của công ty hiện hành.
 • Khi hai bên đồng ý thực hiện ký kết hợp đồng, các giao dịch liên quan đến dịch vụ được cung cấp hoặc các thay đổi khác trong hợp đồng như đổi địa chỉ lắp đặt, tạm ngưng hoặc khôi phục dịch vụ thì công ty sẽ thực hiện “phương thức giao dịch điện tử” (ví dụ: sms, email, ứng dụng Hi FPT).
 • Thông tin trung tâm CSKH của FPT Telecom: điểm giao dịch trên toàn quốc; tổng đài hỗ trợ 1900.6600; Email: hotrokhachhang@fpt.com.vn.

(∗) Vì sao nên đăng ký cáp quang FPT?

 • Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và tận tâm.
 • Cáp quang FPT tốc độ vượt trội, đáp ứng tối đa cho mọi nhu cầu.
 • Trang bị miễn phí Modem Wifi G-97RG6M, Acher C2 bảo hành mãi mãi.
 • Thời gian đăng ký và lắp đặt nhanh chóng, hoàn tất cho khách hàng chỉ trong 24h làm việc.
 • Hình thức thánh toán cước dễ dàng qua: Ví điện tử, cửa hàng tiện lợi, FPT Shop, TGDD. Thanh toán trực tiếp qua ứng dụng Hi FPT hoặc webside member.fpt.vn
 • Giá cước cáp quang FPT cam kết không tăng trong suốt quá trình sử dụng, ngoài ra sẽ được áp dụng những chính sách khuyến mãi hiện hành khi đáo hạn trả trước.
 • Chi nhánh giao dịch FPT Telecom có mặt trên toàn quốc, quý khách hàng dễ dàng đến đây để thực hiện sửa đổi hợp đồng, làm thủ tục di chuyển đường truyền sang địa chỉ mới, làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ, chấm dứt hợp đồng…

FPT Telecom rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Đăng ký Cáp quang FPT
5 (100%) 5 votes