0901 447 369

Đăng ký Cáp quang FPT Thủ Đức | FPT Quận Thủ Đức

» FPT Telecom Quận Thủ Đức đặt văn phòng giao dịch tại: 66 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức. Trực thuộc trung tâm kinh doanh Sài Gòn 8 – Tp. Hồ Chí Minh.

» Quận Thủ Đức bao gồm 12 Phường: Bình Chiểu, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây,  Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Bình Thọ, Trường Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước. Khách hàng khi đăng ký cáp quang fpt tại Thủ Đức sẽ được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ đến tận nhà để làm hợp đồng cũng như lắp đặt hoàn tất đường truyền.

Giá cước đăng ký Cáp quang FPT Thủ Đức

» Mời quý khách hàng là tham khảo bảng giá cước đăng ký Cáp quang FPT Thủ Đức mới nhất được FPT Telecom áp dụng tại Quận Thủ Đức. Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký Trả trước 6 tháng hoặc trả trước 12 tháng tiền cước. Khách hàng được Miễn phí lắp đặt 300.000 VNĐ, còn được tặng từ 1 đến 2 tháng cước sử dụng và tài khoản Fshare VIP.

[table “” not found /]

⇒ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: FPT Thủ Đức áp dụng gói cước Fiber F6 – 22 Mbps với giá cước chỉ 150.000 VNĐ/tháng MỘT NGÀY DUY NHẤT!

Giá cước đăng ký Cáp quang FPT Thủ Đức & Truyền hình FPT

» Mời quý khách tham khảo bảng giá cước Internet & Truyền hình thông minh được FPT Telecom đang áp dụng hiện hành tại Quận Thủ Đức. Với phương châm Mọi kết nối trên một đường truyền, FPT Thủ Đức cam kết đường truyền cáp quang ổn định và mang đến những trải nghiệm mới mẻ với nội dung truyền hình sống động và đầy đủ nhất. TV thường nhà bạn sẽ trở nên thông minh hơn và quyến rũ hơn. (Xem chi tiết tại đây)

Bảng giá cước Internet FPT và Truyền hình mới nhất 2018!

Tên Gói Cước
SUPER_22
SUPER_35
SUPER_50
SUPER_65
Tốc độ Download/Upload
22 Mbps
35 Mbps
50 Mbps
65 Mbps
Tốc độ quốc tế
3.3 Mbps
3.3 Mbps
6.3 Mbps
6.3 Mbps
Giá cước Internet
#
225.000
275.000
340.000
Giá cước Internet & Truyền hình
230.000
275.000
325.000
390.000

Nhân viên FPT Thủ Đức sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn gói cước cáp quang FPT phù hợp, cũng như dịch vụ truyền hình FPT thông minh. Nếu cần được tư vấn rõ ràng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn tận tình về các điều khoản hợp đồng.

Gí cước đăng ký Cáp quang FPT Thủ Đức cho Doanh nghiệp

» Chúng tôiđưa ra nhiều gói dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa các giải pháp về hệ thống kết nối Internet của doanh nghiệp. Việc trang bị thiết bị đầu cuối chất lượng sẽ giúp ích rất nhiều khi kết nối User sử dụng, đảm bảo chất lượng đường truyền không bị suy hao và quá tải. FPT Thủ Đức hiện ưu đãi rất nhiều giành cho Doanh nghiệp đăng ký mới. Mời tham khảo bảng giá cước chính thức dưới đây. 

Thủ tục Đăng ký Cáp quang FPT Thủ Đức

cáp quang fpt thủ đức

Tổng đài FPT Thủ Đức: 0901.447.369 – 0969.977.369

HOẶC soạn tin nhắn: DK FPT gửi đến số Hotline để được Tư vấn miễn phí

* Khách hàng cá nhân: CMND bản gốc hoặc Poto công chứng. Trường hợp khách hàng trả sau từng tháng không có giấy tờ chứng minh chính chủ (Hộ khẩu, KT3, Hóa đơn điện – nước) tại địa chỉ lắp đặt phải đặt cọc 660.000 VNĐ, số tiền này sẽ được hoàn trả cho khách hàng khi làm thủ tục chấm dứt hợp đồng.

* Khách hàng doanh nghiệp: GPKD bản gốc hoặc Poto công chứng. Dấu mộc công ty.

* Thời gian triển khai: trong vòng 48 giờ từ lúc ký hợp đồng.

FPT Thủ Đức rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trên cơ sở lấy khách hàng là trọng tâm, chúng tôi luôn nổ lực mang tới những giá trị đích thực để phục vụ khách hàng được hài lòng nhất có thể. FPT Thủ Đức rất mong muốn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, những xây dựng đóng góp ý kiến để dịch vụ được tốt hơn.  Tất cả các bộ phận từ kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng được đào tạo đầy đủ các kỹ năng cũng như kiến thức, thái độ phục vụ khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp nhất.