Có nên lắp đặt cáp quang FPT hay không?

Hiện nay, khi nhu cầu sử dụng internet càng lớn. Tất cả các vấn đề liên quan đến đời sống ca nhân cũng như công việc đều cầu tới. Thế giới phẳng đồng nghĩa với việc mọi thông tin trên toàn thế giới đều được cập nhật trên mạng lưới internet quốc tế. Và tất nhiên, để không bị tụt hậu lại phía sau chúng ta phải hoà nhập vào nó. 3G, 4G và tương lai là 5G và wifi free trên toàn cầu. Nhưng hiện tại, ở đất nước Việt Nam chúng ta việc sử dụng wifi miễn phí chỉ có ở một số địa điểm công cộng. Còn chi phí sử dụng 3G, 4G khá cao. Việc lắp đặt cáp quang gần như là giải pháp thay thế tuyệt vời và tiết kiệm chi phí nhất cho hộ gia đình, sinh viên, phòng trọ và công ty, xí nghiệp.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là CÓ NÊN hay KHÔNG NÊN đăng ký lắp đặt cáp quang FPT? Khách hàng không muốn mất tiền để sử dụng một đường truyền mạng tồi và yếu hơn cả sóng 3G, không ai chấp nhận chuyện đó. Cuối thập niên 90 của thế kỉ XX khi nước chúng ta chỉ có nhà mạng VNPT cung cấp thời bấy giờ, đường truyền lúc đó hoàn toàn bằng cáp đồng và tốc độ truy cập internet cực chậm, được ví như tốc độ rùa bò. Và chỉ có một số địa điểm có điều kiện sử dụng internet. Vào năm 1997, FPT Telecom được thành lập với mong muốn phá vỡ thế độc quyền internet tại Việt Nam, cũng như mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Sau 10 năm thành lập và phát triển, đến năm 2007 thì FPT Telecom đã đầu tư cơ sở hạ tầng 100% là cáp quang. Đặc điểm của cáp quang nổi bật nhất so với cáp đồng ADSL đó chính là tốc độ cao, và nhanh gấp nhiều lần. Việc quang hoá toàn bộ hạ tầng là bước đi đầu tiên để chúng tôi để phục hơn 60 tỉnh thành trên cả nước. Từ đó, số lượng khách hàng dần biết đến FPT như la sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu của mình. Là thành viên của hai tuyến cáp quang quốc tế là AAG và APG vượt biển Thái Bình Dương có chiều dài hàng ngàn km được đặt dưới lòng đại dương, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự vượt trội tốc độ cũng như sự ổn định trong tín hiệu được cung cấp từ Hoa Kỳ và Singapore, Đài Loan về Việt Nam.

Một đường truyền cáp quan tốc độ cao, ổn định là chưa đủ để làm hài lòng những khách hàng khó tính và thông minh. Chất dượng dịch vụ: giá cước thuê bao; thái độ phục vụ của nhân viên là hai yếu tố mà khách hàng rất được quan tâm. Khi các nhà mạng đều cạnh tranh với nhau, thì giá cướ thuê bao cũng không chênh lệch là mấy. Nhân viên là bộ mặt của công ty trước khách hàng, thái độ phục vụ ân cần, giải thích rõ ràng, dễ hiểu, vui vẻ với khách hàng. Đây chính là điểm vượt trội mà FPT mang lại cho khách hàng. Chủ tịch Trương Gia Bình có câu nói “Con người là giá trị cốt lõi của thành công”, đây chính là kim chỉ nan để toàn thể toàn toàn bộ nhân viên FPT hướng tới và phục vụ khách với thái độ lịch thiệp và ân cần nhất.

Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, thì bên trong đó là cả một quy trình từ khâu sản phẩm: đường truyền cáp quang, modem wifi; con người: nhân viên phục vụ chuyên nghiệp; giá cước phù hợp, chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tất cả các vấn đề trên được FPT chuyên môn hoá một cách logic để mang đến dịch vụ tốt như hiện nay. Sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến tiến hành thay đổi quy trình theo ý của khách hàng là điều mà chỉ có FPT làm được. Chúng tối giành hai từ “tôn trọng” đến khách hàng, vì các bạn chính là nguồn thu để công ty được phát triển và tạo việc làm cho cả hàng ngàn nhân viên trên khắp đất nước Việt Nam thân yêu.

Với những câu chuyên ở trên, chúng tôi tin rằng việc các bạn lựa chọn FPT, lắp đặt cáp quang FPT để sử dụng là quyết định hoàn toàn đúng đắng. “Một lần kết nối, trọn đời phục vụ” chúng tôi luôn mong muốn như thế để là người bạn đồng hành thân thiết của hàng triệu hộ gia đình, công ty trên đất nước này.

Tổng đài đăng ký và lắp đặt cáp quang FPT: 0901.447.369 hoặc 096.9977369, chúng tối sẽ giúp các bạn lựa chọn gói cước cáp quang FPT phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình và sẽ tối ưu được chi phí.

Xin trân trọng cám ơn!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo