Có nên lắp đặt camera fpt? Camera Fpt có tốt không?

lắp đặt miễn phí camera fpt

Camera FPT là dòng thiết bị camera an ninh sử dụng công nghệ camera ipcông nghệ lưu trữ Cloud. Cho phép người dùng quản lý, giám sát dễ dàng, tập trung và bảo mật dữ liệu cao.

Sản phẩm này đã được vinh danh tại hạng mục “Thành phố thông minh Việt Nam 2020”, là dấu ấn đậm nét cho dòng sản phẩm camera nội địa, với nhiều tiêu chi chí kỹ thuật khắt khe phù hợp với người dùng trong nước.

Có nên lắp đặt camera fpt? camera fpt có tốt không? là câu hỏi được phần lớn người dùng đặt nghi vấn. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra góc nhìn, đánh giá khách quan nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

#1 – Camera FPT được lưu trữ dữ liệu bảo mật

Chúng ta vẫn thường nghe cô Ca sĩ A bị lộ clip xxx, cô người mẫu B bị hack camera tại nhà riêng… và nguyên nhân chính là việc bảo mật dữ liệu quá kém từ đầu ghi, thẻ nhớ và ổ cứng. Và các máy chủ lưu trữ được đặt ở nước ngoài, nên khi có hacker thì không biết thưa kiện thế nào.

Điện toán đám mây – Cloud là hình thức lưu trữ phầm mềm, đồng bộ hóa dữ liệu bảo mật và người dùng dễ dàng quản lý. Và đặc biệt, lưu trữ điện toán đám mây Cloud của FPT Camera có máy chủ đặt tại Việt Nam, dựa trên công nghệ của Microsoft nên được bảo mật gần như tuyệt đối.

#2 – Dịch vụ bảo trì, sữa chữa nhanh nhất

Gọi điện thoại 2,3 ngày nhưng chưa ai đến sửa? Hoặc đại lý lắp đặt camera đã ngừng kinh doanh. Khiến người dùng vô cùng khó chịu, ảnh hưởng đến công việc, gia đình…

FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hơn 20 năm tại Việt Nam và đội ngũ kỹ thuật viến khắp các tỉnh thành. Do đó, việc bảo trì, sữa chữa của người rất nhanh chóng và tiện lợi. Trong 4 – 6 giờ đã có kỹ thuật đến tại nhà để xử lý sự cố.

#3 – Chi phí lắp đặt phù hợp

Một thiết bị camera quan sát đầy đủ các thông số kỹ thuật cần thiết như: chuẩn quan sát full hd 1080px, góc quan sóc rộng 105 độ, tầm nhìn xa hồng ngoại 20m, chuẩn kháng nước IP67, phát hiện và cảnh báo chuyển động… thật khó tin khi giá thành chỉ 700.000đ – 800.000đ.

Ngoài ra, gói lưu trữ dữ liệu điện toám đám mây chỉ 240.000đ/12 tháng/camera. Người dùng không phải tốn vài triệu đồng để mua ổ cứng, đầu thu (chưa kể các lỗi khi hoạt động).

#4 – Quản lý, Giám sát tập trung

Khi sử dụng Camera FPT sẽ cho phép người dùng quản lý qua App trên Điện thoại, Tivi. Bạn dễ dàng chia sẻ tài khoản quản lý Cloud cho những người cần thiết. Và cũng dễ dàng xóa những user khi không cần thiết.

Chúng ta không thể ngồi từ sáng đến tối xem màn hình camera quan sát, giống phòng an ninh của những công ty lớn. Việc quản lý, quan sát trực tiếp và xem lại dữ liệu trên Điện thoại thông minh mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo