Cloud Camera là gì?

lắp đặt camera ip fpt

Cloud Camera là gì?

Cloud camera là kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến cho phép người dùng truy cập online để quan sát trực tiếp – lưu trữ – xem lại dữ liệu đã và đang ghi hình thông qua camera giám sát. Cloud camera chính là giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả, tối ưu chi phí và đảm bảo dữ liệu không bị đánh mất.

Chi phí mua gói Cloud Camera phụ thuộc vào hai yếu tố chính là: số lượng camera ip và thời gian lưu trữ (thường là 1 ngày, 3 ngày hoặc 7 ngày).

Tiện ích của Cloud Camera

  • Quản lý và giám sát tập trung: tính năng phân quyền cho phép người sử dụng dễ dàng quản lý và chia sẻ hình ảnh camera giám sát thông qua giao diện (giám sát nhiều điểm), quản lý tập trung của dịch vụ cloud.
  • Tiết kiệm chi phí: quý khách hàng không cần phải mua đầu ghi và ổ cứng lưu trữ mà vẫn có thể quan sát trực tiếp (Liveview ), xem lại (Playback) hình ảnh từ camera qua internet (wifi).
  • Rất đơn giản, dễ sử dụng: giải pháp công nghệ đám mây cloud giúp người sử dụng truy cập, xem lại, download video, hình ảnh bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào qua giao diện website, mobile hoặc table.
  • Lưu trữ điện toán đám mây: hệ thống máy chủ không giới hạn đặt trên toàn cầu sẽ đảm bảo việc lưu trữ được liên tục, an toàn, bảo mật và dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ theo nhu cầu sử dụng. Đang là xu hướng toàn cầu.
  • Cảnh bảo tức thời: các camera ip có khả năng phát hiện chuyển động để phát đi cảnh báo đến người sử dụng khi có sự việc đáng ngờ xảy ra.
  • Hỗ trợ độ phân giải Full HD: Cloud Camera là giải pháp camera ứng dụng công nghệ Plug & Play, giúp cho người sử dụng dễ dàng lắp đặt hệ thống camera giám sát trong thời gian ngắn. Toàn bộ dữ liệu lưu trữ của dịch vụ được đảm bảo tính an toàn, bảo mật tuyệt đối trên trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT.
cloud camera
Mô phỏng cloud camera

Vậy hiện nay bạn có biết công ty nào cung cấp các sản phẩm camera ip và giải pháp cloud camera không? Chúng ta đều biết các dòng camera hiện nay trên thị trường Việt Nam như HIKVision, Dahua, KBVision… đang khá phổ biến. Tuy nhiên, việc lưu trữ dữ liệu hình ảnh của người sử dụng bắt buộc phải đặt ở nước ngoài và các thương hiệu này không phải của Việt Nam.

Vào tháng 10/2019 FPT Telecom chính thức cung cấp sản phẩm camera ip thương hiệu Việt và kể cả giải pháp Cloud Camera đặt máy chủ tại Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật cũng như chi phí lắp đặt ban đầu. Và điều mà FPT Telecom hướng tới chính là dịch vụ bảo trì, sữa chữa trong khi sử dụng. Đây chính là mối lo ngại của nhiều khách hàng hiện nay khi mua camera về sử dụng bị hư hoặc lỗi thì gọi điện cho đơn vị lắp đặt rất lâu thậm chí không phục vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera FPT vui lòng gọi ngay đến hotline: 0901 447 369 hoặc 0969 977 369. Nhân viên sẽ liên hệ đến tại nhà khảo sát mô hình và tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất, và tiết kiệm nhiều chi phí.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo