0901 447 369

Chi nhánh FPT Thủ Đức 66 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu

Được thành lập vào năm 2008, chi nhánh FPT Telecom Quận Thủ Đức: 66 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Q.Thủ Đức. Sau hơn 10 năm thành lập, chi nhánh đã trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều khách hàng tại Quận Thủ Đức.

Chi nhánh FPT Thủ Đức 66 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu

1, Địa điểm THANH TOÁN CƯỚC: là nơi hỗ trợ thanh toán cước thuê bao tốt nhất, có đầy đủ hóa hơn GTGT. Giải thích mọi thắc mắc về tiền cước cho khách hàng, bởi vì trong quá trình sử dụng có thể khách hàng đăng ký các dịch vụ truyền hình như K+, Phim chiếu rạp,,, thì FPT Telecom sẽ tính thêm tiền cước và dễ gây thắc mắc.

2, Địa điểm làm thủ tục CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM: thường khách hàng ở trọ sẽ thay đổi chỗ ở thường xuyên, và khu vực Quận Thủ Đức là nơi có nhiều sinh viên, công nhân sinh sống nên nhu cầu khách hàng thay đổi chỗ ở là rất nhiều. FPT Telecom áp dụng chính sách chuyển địa điểm miễn phí cho khách hàng sử dụng trên 8 tháng và phí 250.000 VND cho khách hàng sử dụng dưới thời gian trên. Chủ hợp đồng ra chi nhánh 66 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu để được hướng dẫn cụ thể.

3, Địa điểm làm thủ tục CHUYỂN CHỦ SỞ HỮU: khách hàng hiện hữu không còn nhu cầu sử dụng, để tránh việc ảnh hưởng đến CMND nợ cước về sau nên chuyển nhượng lại đường truyền cho người khác sử dụng. Khách hàng cũ và khách hàng mới đến chi nhánh 66 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức để được hướng dẫn thủ tục chuyển chủ sỡ hữu.

4, Địa điểm làm thủ tục CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG: khách hàng đang trong quá trình sử dụng, nhưng không còn nhu cầu hoặc chuyển về quê hoặc chuyển sang nhà mạng khác có thể mang toàn bộ thiết bị Modem Wifi, Đầu thu truyền hình HD BOX ra chi nhánh 66 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu để làm thủ tục chấm dứt hợp đồng. Khách hàng sử dụng trên 24 tháng không tốn phí, còn dưới thời gian trên thì đóng phí 1.000.000 VND đối với dịch vụ Internet và 1.500.000 VND đối với dịch vụ Internet và Truyền hình.

5. Địa điểm làm một số thủ tục khác: tạm ngưng sử dụng dịch vụ dưới 3 tháng, thay đổi gói cước sử dụng, mua thêm thiết bị Remote TV, Đầu thu HD Box, Modem Wifi,,,

(∗) Lưu ý: thời hạn sử dụng hợp đồng là 24 tháng. Vì thế, trường hợp khách hàng bỏ ngang đường truyền, không làm đầy đủ các thủ tục chấm dứt hợp đồng sẽ dẫn đến tình trạng NỢ CƯỚC. Việc này sẽ ảnh hưởng đến lịch sử thanh toán của khách hàng tại FPT Telecom. Chúng tôi mong muốn, khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi để làm đầy đủ thục tục hợp đồng, tránh các điều đáng tiếc xảy ra.