Cáp quang FPT Quận 9

<1> Giới thiệu dịch vụ Cáp quang FPT Quận 9

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo cả hàng loạt ngành công nghiệp phải chuyển mình để cuộc sống người ngày càng hiện đại hơn. Viễn thông là một ngành không thể dừng lại khi nó là cầu nối giữa con người với nhau. Và hệ thống là hạ tầng cáp quang chính là điều kiện cần để mọi người dễ dàng kết nối internet.

FPT Quận 9 TP.HCM cũng chung hệ quy chiếu với tất cả mọi người, luôn mong muốn đất nước phát triển vươn xa ra tầm châu lục và thế giới. Là cầu nối vững chắc để giúp mọi người trao đổi thông tin, làm việc, vui chơi giải trí,,, Dịch vụ cáp quang FPT chính thức trở thành người bạn đồng hành cùng tất cả mọi người, mọi nhà.

<2> Chính sách khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT Quận 9

Chúng tôi luôn mong muốn, tất cả mọi người hiện nay đang sinh sống, làm việc và học tập tại Quận 9 đều dễ dàng để đăng ký dịch vụ cáp quang FPT. Vì thế, FPT Quận 9 đang áp dụng chính sách khuyến mãi chưa từng có từ trước đến nay, giá cước rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

cáp quang fpt quận 9

Hình thức khuyến mãi như sau:

  • Trang bị miễn phí: modem wifi 4 cổng, 2 băng tầng chuẩn công nghệ AC. Trị giá 1.000.000 vnđ
  • Trả trước 6 tháng cước: miễn chi phí cho kỹ thuật lắp đặt, Tặng 2 tháng cước 7 và 8.
  • Trả trước 12 tháng cước: miễn chi phí cho kỹ thuật lắp đặt, Tặng 4 tháng cước 13, 14, 15 và 16.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo ⇒ bảng giá cước Dịch vụ Cáp quang FPT

<3> Hướng dẫn đăng ký dịch vụ cáp quang FPT Quận 9

Liên hệ đến tổng đài tư vấn và đăng ký dịch vụ: 0901.447.369 hoặc 0969.977.369; Nhân viên sẽ giúp lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhân viên sẽ đến tận nhà làm hồ sơ, hướng dẫn thủ tục ký kết hợp đồng điện tử. Khách hàng cần chuẩn bị CMND và số tiền trả trước ban đầu.

Kỹ thuật viên đến lắp đặt đường dây cáp quang và modem wifi theo lịch hẹn từ phía khách hàng. Sẽ hướng dẫn một số thao tác cơ bản để đổi pass wifi, khởi động thiết bị.

Xin trân trọng cảm ơn!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo