Cáp quang FPT Quận 8

<1> Giới thiệu dịch vụ cáp quang FPT Quận 8

Quận 8 là khu vực không được sự ưu đãi từ thiên nhiên với địa hình bị chia cắt nhiều nằm ở phía Tây Nam của TP.HCM. Ở đây có khá nhiều kênh rạch và nổi tiếng nhất là 2 kênh Tàu Hủ và Ruột Ngựa. Con đường dài nhất quận 8 mang tên Phạm Thế Hiển.

Việc đầu tư hạ tầng cáp quang FPT để phục vụ toàn bộ khu vực là bài toán rất khó khăn, nhưng chi nhánh FPT Quận 8 đã cố gắng quang hóa 80% diện tích. Khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ lắp đặt đặt cáp quang FPT tại đây hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi sẽ phục vụ tất cả những khách hàng có nhu cầu.

Với mong muốn ngày có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cáp quang FPT. FPT Quận 8 áp dụng chính sách khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Không chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mới, mà còn ưu đãi cho những khách hàng đang sử dụng wifi FPT hiện hữu.

cáp quang fpt quận 8

  • Trang bị miễn phí: Modem Wifi 4 cổng thế hệ mới trị giá 1.000.000 vnđ
  • Trả trước 6 tháng cước: Tặng 2 tháng cước thứ 7 và 8.
  • Trả trước 12 tháng cước: Tặng 4 tháng cước thứ 13, 14, 15 và 16.

Quý khách hàng có thể tham khảo ⇒ Bảng giá cước cáp quang FPT 

<3> Hướng dẫn thủ tục đăng ký dịch vụ Cáp quang FPT

Liên hệ tổng đài tư vấn và đăng ký dịch vụ Cáp quang FPT Quận 8 qua số: 0901.447.369 hoặc 0969.977.369

Sau khi khách hàng đã lựa chọn gói cước sử dụng, nhân viên sẽ đến nhà để hướng dẫn thủ tục ký kết “Hợp đồng điện tử”. Cần chuẩn bị CMND và số tiền cần thanh toán ban đầu. FPT sẽ gửi phiếu thu tiền điện tử đến số điện thoại đăng ký của khách hàng.

Kỹ thuật viên sẽ đến kéo đường dây cáp quang, lắp modem wifi sau đó sẽ hướng dẫn khách hàng một số thao tác cơ bản về đổi pass wifi, bảo quản thiết bị đúng cách.

Trong quá trình sử dụng nếu gặp cứ lỗi gì hoặc cần giải đáp vấn đề nào, hãy liên hệ ngay cho tổng đai FPT Quận 8 để được hướng dẫn xử lý dứt điểm.

Xin cảm ơn!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo