Cáp quang FPT Quận 6

Quận 6 thuộc khu vực phía Tây Nam của TP. Hồ Chí Minh được bao quanh bởi Quận Tân Phú, Quận 11, Quận 5, Quận 8, Quận Bình Tân. Điều này cho thấy Quận 6 có vị trí vô cùng thuận lợi để thông thương vớ các Quận lân cận, tạo hành lan kết nối vững chắc và phát triển kinh tế xã hội.

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có mặt tại Quận 6 khá sớm để phục vụ nhu cầu sử dụng Internet và truyền hình FPT của quý khách hàng. Với vị trí địa lý thuận lợi như chúng tôi vừa đề cập ở trên đã tạo điều kiện thuận lợi để FPT đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng từ ADSL đến cáp quang 100%.

Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Quận 6 từ Phường 1 đến Phường 14 hoàn toàn yên tâm, khi cáp quang fpt đã có mặt tại tất cả mọi nơi. Và một số tuyến đường chính của Quận 6 như: Bình Tiên, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Nguyễn Văn Luông, Lý Chiêu Hoàng, Phan Văn Khoẻ, Tân Hoà Đông, Phạm Văn Chí, Võ Văn Kiệt,,,

cáp quang fpt quận 6

Sau đây FPT Quận 6 xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng giá cước dịch vụ cáp quang fpt cho Cá nhân; Doanh nghiệp và Truyền hình cáp fpt;

Gói cước cáp quang fpt cho Cá nhân

[table “5” not found /]

Gói cước cáp quang fpt cho Doanh nghiệp

[table “8” not found /]

Gói cước truyền hình cáp fpt

[table “7” not found /]

Chính sách khuyến mãi

  • Trang bị Miễn phí Modem Wifi FPT 4 cổng, băng tầng kép. Đầu thu Tivi 4K
  • Trả trước 06 tháng tiền cước: miễn phí lắp đặt 300K & Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 08 tháng tiền cước: miễn phí lắp đặt 300K & Tặng 2 tháng cước thứ 9 và 10.
  • Trả trước 12 tháng tiền cước: miễn phí lắp đặt 300K & Tặng 3 tháng cước thứ 13, 14 và 15.

Qui trình đăng ký và lắp đặt cáp quang fpt

Tư vấn, đăng kí dịch vụ: 0901.447.369 hoặc 0969.977.369

Ký hợp đồng điện tử: khách hàng cần chuẩn bị CMND bản gốc, trường hợp là doanh nghiệp cần Giấy phép kinh doanh. Hợp đồng đăng ký và sử dụng cáp quang fpt cũng như quyền và nghĩa vụ giữa khách hàng & công ty sẽ được xem tại fpt.vn/member hoặc ứng dụng Hi FPT.

$ Thanh toán hợp đồng: khách hàng có thể thanh toán bằng TIỀN MẶT cho nhân viên làm hợp đồng hoặc THANH TOÁN ONLINE qua Internet Banking. FPT gửi Phiếu thu tiền điện tử đến số điện thoại đăng ký để xác nhận thanh toán thành công.

Triển khai, lắp đặt: kỹ thuật đến triển triển khai dây cáp, cấu hình modem wifi theo lịch hẹn của khách hàng. Thời gian hoàn tất trong vòng 24h làm việc.

FPT Quận 6 rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo