Cáp quang FPT Quận 2

<1> Hạ tầng cáp quang FPT tại Quận 2

Là khu vực mới được TP.HCM đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng cũng như các hoạt động về kinh tế. Địa bàn bị chia cắt bởi các tuyến đường lớn dẫn tới việc đầu tư hạ tầng gặp nhiều khó khăn.

FPT Quận 2 đang tập trung trải đều hàng ngàn km cáp quang trên khắp các tuyến đường, tòa nhà, chung cư để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng tại những khu vực chưa có nhà mạng nào có mặt.

<2> Khuyến mãi khi lắp đặt cáp quang FPT Quận 2

cáp quang fpt quận 2

Trang bị miễn phí: modem wifi FPT 4 cổng, băng tầng kép
Trả trước 6 tháng: miễn phí lắp đặt 300K, TẶNG 2 tháng cước 7 và 8.
Trả trước 12 tháng: miễn phí lắp đặt 300K, TẶNG 4 tháng cước 13, 14, 15 và 16.

<3> Hướng dẫn đăng ký dịch vụ cáp quang FPT Quận 2

  1. LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ: dịch vụ cáp quang FPT Quận 2: 0901.447.369 hoặc 0969.977.369
  2. TƯ VẤN NHU CẦU SỬ DỤNG: nhân viên sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quý khách hàng có thể đăng ký một hay nhiều gói cước để sử dụng.
  3. KÝ KẾT HỢP ĐỒNG: có 2 cách ký kết hợp đồng. Để nhanh và tiện lợi quý khách hàng có thể gửi CMND, Chữ kí qua zalo, facebook hoặc gmail để nhân viên tiến hành thao tác “Hợp đồng điện tử”. Quý khách hàng dễ dàng thanh toán qua ứng dụng “Hi FPT” hoặc website “fpt.vn/member”; Nếu như khách hàng không rành về công nghệ hoặc cần tư vấn thêm các điều khoản dịch vụ tại nhà sẽ có nhân viên đến hướng dẫn cụ thể.
  4. TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT: kỹ thuật đến lắp đặt đường truyền theo lịch hẹn của khách hàng. Sau đó sẽ hướng dẫn cách sử dụng cũng như các thao tác cơ bản về đổi mật khẩu wifi.

Tham khảo Bảng giá cước lắp đặt cáp quang FPT Quận 2 TẠI ĐÂY

Xin trân trọng cám ơn!
¤¤¤¤¤¤¤

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo