0901 447 369

Cáp quang FPT Hóc Môn

<1> Hạ tầng cáp quang FPT tại Hóc Môn

Hóc Môn hiện tại vẫn thuộc 4 huyện ngoại thành Hồ Chí Minh. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng tốc độ phát triển về đời sống người dân từ vật chất đến tinh thần được nâng cao hơn. Hệ thống giao thông đường bộ là một trong những bước phát triển ấn tượng của Hóc Môn. Cũng chính nhờ hệ thống đường xá văn minh nên việc đầu tư hạ tầng của FPT Hóc Môn diễn ra khá thuận lợi.

Hạ tầng cáp quang FPT tại Hóc Môn hiện nay đã đáp ứng gần như 100% nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất hiện nay, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

<2> Chính sách khuyến mãi khi đăng ký cáp quang FPT Hóc Môn

Chúng tôi áp dụng chính sách khuyến mãi cực kỳ ưu đãi, và rất thuân lợi để khách hàng có thể sử dụng ngay dịch vụ. Hãy tham gia đăng ký trả trước tiền cước để nhận được khuyến mãi siêu hot.

cáp quang fpt hóc môn

  1. Trang bị Miễn phí Modem Wifi tri giá 1.000.000 vnđ
  2. Trả trước 6 tháng cước: miễn phí lắp đặt 300K, TẶNG ngay 2 tháng cước.
  3. Trả trước 12 tháng cước: miễn phí lắp đặt 300K, TẶNG ngay 4 tháng cước.

Tham khảo bảng giá cước lắp đặt cáp quang FPT TẠI ĐÂY

<3> Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Cáp quang FPT Hóc Môn

Liên hệ tổng đài tư vấn FPT Hóc Môn: 0901.447.369 hoặc 0969.977.369, nhân viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn gói cước cáp quang FPT phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhân viên đến nhà để hướng dẫn khách hàng ký kết hợp đồng điện tử, cần chuẩn bị CMND và số tiền thanh toán ban đầu. Khách hàng sẽ nhận phiếu thu điện tử điện tử qua số điện thoại đăng ký.

Kỹ thuật đến triển khai đường truyền theo thời gian mà khách hàng yêu cầu. Cam kết đúng giờ, uy tín.

Xin trân trọng cám ơn!