Cáp quang FPT Gò Vấp

<1> Hạ tầng cáp quang FPT tại Gò Vấp

Gò Vấp là một cái tên khá quen thuộc với người dân Sài Gòn bởi được hình thành từ thời sơ khai. Với dân số hiện nay gần 6 vạn người, và đã từng có thời điểm TP.HCM không kiểm soát được tốc độ đô thị hóa tại đây.

FPT Gò Vấp hiểu được tốc độ phát triển nhanh chóng cũng như mật độ dân số dày đặc tại khu vực. Hầu như hạ tầng cáp quang FPT đã phủ toàn bộ 99% trên địa bàn. Các tuyến đường lớn như Quang Trung, Phan Văn Trị, Lê Đức Thọ, Lê Quang Định, Phạm Nghũ Lão, Phạm Văn Chiêu,,, luôn được nâng cấp và bổ sung để đáp ứng cho nhu cầu của quý khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

<2> Khuyến mãi khi lắp đặt cáp quang FPT Gò Vấp

Nhằm tri ân quý khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ, FPT Gò Vấp đang áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, bùng nổ nhất từ khi đặt chân đến đây để phục vụ quý khách hàng.

cáp quang fpt gò vấp

  1. Trang bị miễn phí: Modem Wifi FPT 4 cổng trị giá 1.000.000 vnđ
  2. Trả trước 6 tháng: miễn chi phí lắp đặt 300K, TẶNG 2 tháng cước thứ 7 và 8.
  3. Trả trước 12 tháng: miễn chi phí lắp đặt 300K, TẶNG 4 tháng cước thứ 13, 14, 15 và 16.

<3> Hướng dẫn thủ tục đăng ký dịch vụ cáp quang FPT Gò Vấp

Liên hệ tổng đài đăng ký cáp quang FPT Gò Vấp: 0901.447.369 hoặc 0969.977.369

Lựa chọn gói cước: sau khi tham khảo tư vấn của tổng đài viên, quý khách hàng lựa chọn một hoặc nhiều gói cước cáp quang FPT để phục vụ cho nhu cầu sủ dụng của mình.

Ký kết hợp đồng:

  • Ký hợp đồng online: nếu khách hàng rành công nghệ, đã thống nhất gói cước, hình thức đăng ký ban đầu. Có thể gủi CMND, chữ ký của mình qua zalo, facebook, gmail,,, đến nhân viên phụ trách hồ sơ.
  • Nhân viên đến nhà: khách hàng cần giải đáp thắc mắc, tư vấn lại các gói cước thì nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ tại fpt.vn.member

Triển khai – lắp đặt: kỹ thuật đến lắp đặt đường dây cáp quang, modem wifi cho khách hàng theo lịch hẹn lúc ký hợp đồng. Lưu ý, quá trình này không tốn bất kì chi phí nào.


Tham khảo bảng giá cước cáp quang FPT Gò Vấp TẠI ĐÂY

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo