0901 447 369

Cáp quang FPT Củ Chi

<1> Hạ tầng Cáp quang FPT Huyện Củ Chi

Là địa bàn có diện tích lớn nhất tại TP.HCM, Củ Chi đang được các nhà đầu tư dần dần tập trung đông đảo vì quỹ đất tại đây khá lớn. Là địa danh khá nổi tiếng là “Địa đạo Củ Chi”. Là Huyện ngoại thành nên Củ Chi mới được đầu tư cơ sở hạ tầng trong 10 năm trở lại đây.

FPT Củ Chi được thành lập với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại đây. Internet là một thứ gì đó quá xa sỉ vào những năm đầu thế kỉ 21. Nhưng hiện nay, khi nhu cầu về công việc cũng như giải trí đã làm cho internet là bạn của mọi nhà. FPT Củ Chi đang cố gắng để đầu tư toàn bộ cáp quang 100% trên địa bàn, nhưng hiện tại chỉ đạt mức 80% vì đặc thù của khu vực này.

<2> Chính khuyến mãi đăng ký Cáp quang FPT Củ Chi

Là huyện ngoại thành có điều kiện phát triển không thuận lợi các nơi khác tại TP.HCM, vì thế FPT Củ Chi luôn áp dụng những chính sách bán hàng giá rẻ nhất hiện nay so với tất cả các nhà mạng để phần nào tạo điều kiện thuận cho quý khách hàng có thể sử dụng.

cáp quang fpt củ chi

  1. Chúng tôi Trang bị Miễn phí cho khách hàng Modem phát Wifi 4 cổng, hiện đại, công suất lớn.
  2. Trả trước 3 tháng cước: chúng tôi miễn chi phí lắp đặt là 300K.
  3. Trả trước 6 tháng cước: chúng tôi miễn chi phí lắp đặt 300K, TẶNG thêm 2 tháng cước thứ 7 và 8.
  4. Trả trước 12 tháng cước: chúng tôi miễn chi phí lắp đặt 300K, TẶNG thêm 4 tháng cước thứ 13, 14, 15 và 16.

<3> Thủ tục đăng ký sử dụng Cáp quang FPT Củ Chi

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho tổng đài FPT Củ Chi: 0901.447.369 hoặc 0969.977.369 để đăng ký dịch vụ và được tư vấn lựa chọn gói cước cáp quang FPT phù hợp nhất.

Nhân viên đến tận nhà hướng dẫn ký kết hợp đồng điện tử, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND và số tiền cần thanh toán ban đầu. Mọi thông cá nhân, điều khoản hợp đồng sẽ được lưu trữ đám mây tại địa chỉ website: fpt.vn/member

Kỹ thuật viên đến lắp đặt đường truyền theo đúng lịch hẹn mà khách hàng yêu cầu. Không có bất kì chi phí nào phát sinh trong quá trình này.


FPT Củ Chi xin kính mời quý khách hàng tham khảo bảng giá cước lắp đặt Cáp quang FPT TẠI ĐÂY

Xin trận trọng cám ơn!
∞∞∞∞∞