0901 447 369

Gói cước Cáp quang FPT “khuyến mãi”

FPT Telecom xin giới thiệu “Báo giá gói cước cáp quang FPT” trong tháng 08/2019. Chính sách khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn áp dụng cho Khách hàng đăng ký mới:

  • 🎁 Trang bị Modem Wifi 4 cổng chuẩn AC mới nhất hiện nay.
  • 🎁 Trả trước 6 tháng tiền cước: miễn phí lắp đặt 330K, Tặng thêm 01 tháng cước.
  • 🎁 Trả trước 12 tháng tiền cước: miễn phí lắp đặt 330K, Tặng thêm 02 tháng cước.

✅ Gói Cước Cáp Quang FPT Cho Khách Hàng Cá Nhân

cáp quang fpt

  • Đối tượng khách hàng: hộ gia đình, sinh viên, người thuê trọ/nhà, kiot, quán ăn nhỏ, quán cafe cóc, căn hộ mini, căn hộ chung cư. Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 gói cước ở trên. Với nhu cầu bình thường nên lựa chọn gói cước SUPER 22 hoặc SUPER 35. Hoặc có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn gói cước phù hợp nhất.
  • Truyền hình FPT là đơn vị cung cấp dịch vụ “truyền hình thông minh” số 1 tại Việt Nam. Toàn bộ các kênh truyền hình, ứng dụng youtube, nhạc, karaoke online, thể thao, ngoại hạng Anh,,, sẽ được tích hợp với chiếc đầu thu.
  • Là dịch vụ truyền hình dựa trên nền tảng Internet, vì thế khi khách hàng sử dụng truyền hình FPT sẽ được lắp đặt đường truyền cáp quang FPT để truyền tải tín hiệu.

Gói Cước Cáp Quang FPT Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

cáp quang fpt doanh nghiệp

Đối tượng khách hàng: quán cafe lớn, nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, building, tiệm net. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong 4 gói cước ở trên, gói cước Business sẽ tương đối phù hợp.

Với mỗi gói gói cước cáp quang sẽ tương ứng với nhu cầu sử dụng khác nhau. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng user, thiết bị điện thoại, laptop, desktop, máy tính bảng và nhu cầu sử dụng để phục vụ cho công việc, xem phim, chơi game,,, sẽ có một gói cước cáp quang phù hợp nhất. Vì thế hãy liên hệ cho tổng đài cáp quang FPT: 0901.447.369 hoặc 0969.977.369 để được tư vấn tận tình và giúp các bạn lựa chọn gói cước cáp quang FPT giá rẻ phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Qui Trình Đăng Ký Cáp Quang FPT

đăng ký cáp quang fpt

Tư vấn, đăng ký dịch vụ cáp quang fpt: 0901.447.369 hoặc 0969.977.369

Ký hợp đồng điện tử: khách hàng cần chuẩn bị CMND bản gốc, trường hợp là doanh nghiệp cần Giấy phép kinh doanh. Hợp đồng đăng ký và sử dụng cáp quang fpt cũng như quyền và nghĩa vụ giữa khách hàng & công ty sẽ được xem tại fpt.vn/member hoặc ứng dụng Hi FPT.

$ Thanh toán hợp đồng: khách hàng có thể thanh toán bằng TIỀN MẶT cho nhân viên làm hợp đồng hoặc THANH TOÁN ONLINE qua Internet Banking. FPT gửi Phiếu thu tiền điện tử đến số điện thoại đăng ký để xác nhận thanh toán thành công.

Triển khai, lắp đặt: kỹ thuật đến triển triển khai dây cáp, cấu hình modem wifi theo lịch hẹn của khách hàng. Thời gian hoàn tất trong vòng 24h làm việc.

Chính Sách Khi Sử Dụng Gói Cước Cáp Quang FPT

➥ Quý khách hàng có quyền đăng ký một hoặc nhiều gói cước cáp quang FPT để phục vụ cho nhu cầu của mình. Chính sách công ty quy định khách hàng có thể HỦY gói cước đang sử dụng và ĐĂNG KÝ lại gói cước mới nếu thời gian tính từ thời điểm HỦY đến ĐĂNG KÝ lại gói cước mới trên 6 tháng.

➥ Giá cước của từng gói cước cáp quang FPT được gọi là giá cước khuyến mãi được áp dụng trong 24 tháng. Sau khi sử dụng được 24 tháng, quý khách hàng phải làm thủ tục gia hạn hợp đồng để tiếp tục sử dụng.

➥ Các gói cước cáp quang FPT sẽ thay đổi hàng năm, tuỳ vào chiến lược phát triển mà FPT Telecom sẽ áp dụng những gói cước và giá cước khác nhau. Có một điều quý khách hàng có thể an tâm là giá cước sẽ không tăng.

➥ Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể thay đổi gói cước cáp quang FPT. Nâng cấp lên gói cao hơn sẽ không mất phí (ví dụ nâng gói từ F4 lên F3), hạ gói cước xuống gói thấp hơn sẽ mất phí 100K (ví dụ hạ gói từ F4 xuống F5).

➥ Khách hàng đang sử dụng đường truyền cáp quang FPT đăng ký thêm dịch vụ Truyền hình FPT thì số tiền cước hiện tại được giảm 30K/tháng hoặc giá cước cả 2 dịch vụ sẽ được đưa về chính sách giá combo hiện hành.

➥ Tương ứng với mỗi gói cước cáp quang FPT sẽ có thiết bị đầu cuối tương ứng. Khi khách hàng sử dụng các gói cước Super22, Super35, Super50 được trang bị Modem G-97RG6M; Gói cước Super65 được trang bị Conveter quang + Archer C5.

➥ Khách hàng có thể thanh toán cước hàng tháng tại: FPT Shop, TGDD, các cửa hàng tiện lợi Vinmart, B’s Mart… hoặc thực hiện thanh toán online qua Internet Banking hoặc ứng dụng Hi FPT.

∗∗∗∗∗∗
FPT Telecom rất hân hạn được phục vụ Quý khách hàng!